Quy trình phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc như thế nào?

09:48:45 - 03/05/2017 - admin

Hàn Quốc xinh đẹp, nơi đây được mệnh danh là thiên đường làm đẹp mà chị em phụ nữ ai cũng ao ước muốn đến. Phương pháp thêu chân mày dáng ngang bắt nguồn từ nơi đây, khác hẳn với dáng lông mày cong mảnh truyền thống, lông mày ngang có độ dày, thẳng tạo nên dáng lông mày đẹp cá tính, thời thượng cho bạn gái.

Vì đây là kiểu dáng lông mày có xuất xứ từ Hàn Quốc nên công nghệ phun thêu lông mày ngang mới nhất, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng chính là công nghệ phun thêu lông Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn Hàn mà không cần phải tốn nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.

theu-long-may-mau-nau-den-3

Nhiều bạn gái thường băn khoăn không biết có nên phun thêu lông mày ngang hay không vì lo lắng dáng lông mày này không phù hợp. Tuy nhiên, dù là dáng lông mày ngang nhưng bạn có thể yêu cầu chuyên viên điều chỉnh độ dày cũng như mức độ ngang thẳng phù hợp với khuôn mặt nên khuôn mặt nào cũng có thể áp dụng kiểu dáng lông mày này.

Quy trình phun thêu lông mày ngang

Quy trình phun thêu lông mày ngang diễn ra như sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu sắc lông mày phun thêu, sau đó đo đạc và phác thảo dáng lông mày ngang sao cho phù hợp, cân đối nhất với gương mặt khách hàng.

Bước 2: Chuyên viên vô trùng dụng cụ phun xăm, pha màu mực và cho khách hàng kiểm tra chất lượng mực phun cũng như dụng cụ phun xăm.

Bước 3: Chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê vùng lông mày cần phun xăm cho khách hàng.

Bước 4: Chuyên viên tiến hành phun thêu lông mày dáng ngang cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phun thêu lông mày ngang, hy vọng những bạn gái có dự định phun thêu sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày như ý.

Nguồn: http://phuntheu.vn/phun-theu-long-may-ngang-cam-nang-vang-cho-ban-gai.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook