Quyến rũ với khuôn mặt chữ V

08:48:31 - 15/02/2013 - admin

Ngày nay, tiêu chuẩn để đánh giá sự quyến rũ của gương mặt đã chuyển từ cằm chẻ sang khuôn mặt có chiếc cằm chữ V thon gọn.

Quyến rũ với khuôn mặt chữ V

Trước đây, để có một khuôn mặt thon gọn, phái đẹp phải đối mặt với những cơn đau trong phẫu thuật cũng như chịu áp lực với các biến chứng có thể xảy ra. Với công nghệ 3D Vlift by XT technique, việc sở hữu một chiếc cằm thon gọn hình chữ V đã trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này khiến cho người đối diện khó có thể nhận ra sự “chỉnh sửa” trên gương mặt.

Trên thế giới có rất nhiều phương pháp nâng cơ mặt nhằm cải thiện các khuyết điểm của khuôn mặt tròn, góc cạnh, khắc phục lão hóa, chảy xệ như laser, botox hay phẫu thuật căng da mặt. Phái đẹp có thể tham khảo phương pháp không phẫu thuật 3D V lift. Đây là liệu pháp căng da mặt không phẫu thuật. Nhờ kỹ thuật căng da xâm lấn tối thiểu, không gây đau và không để lại sẹo, phương pháp này cho hiệu quả cao, thời gian hồi phục nhanh và không gây biến chứng cho người sử dụng.

Công nghệ này sử dụng các sợi chỉ đặc biệt để nâng chỗ trũng, lấp chỗ hõm trên da mặt, giải quyết các khuyết điểm trên khuôn mặt. Nó không chỉ giúp làm căng các vùng da chùng nhão mà còn có khả năng làm đầy các vùng hõm má; rãnh nhăn mũi miệng, vết chân chim, đường sadline (rãnh nhăn từ miệng xuống cằm) biến mất một cách tự nhiên.

Phương pháp này mang lại hiệu quả lập tức, ngay sau khi cấy. Người điều trị không bị đau, không dị ứng hay tác dụng phụ và không để lại sẹo. Bạn có thể làm việc ngay không cần nghỉ dưỡng. Thủ thuật 3D Vlift được tiến hành nhanh chóng, thời gian chuẩn bị và bôi thuốc tê mất khoảng 45 phút; liệu trình nâng cơ luồn chỉ mất khoảng 20 phút. Vì vậy, 3D Vlift là phương pháp “căng da mặt không phẫu thuật” có thể thực hiện vào giờ nghỉ trưa.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook