Review địa chỉ Thẩm mỹ viện tại TP HCM từ diễn đàn và MXH

08:46:46 - 21/04/2017 - admin

Review địa chỉ Thẩm mỹ viện tại TP HCM từ diễn đàn

 

Tham-my-vien-dong-a-tại-hcm

Trên các diễn đàn làm đẹp uy tín, topic Thẩm mỹ viện ở tp HCM uy tín cũng nhận được nhiều lượt comment, review từ phía khách hàng:

Nick name nguyenthiha… chia sẻ:

“Có chị em nào đã từng đi làm đẹp thì chỉ cho em Thẩm mỹ viện uy tín với. Chả là thế này, em đang có ý định đi tắm trắng. Tại da ngăm đen í mà :((, nhưng chưa biết chỗ nào hiệu quả và chất lượng cả. Vậy nên mình lót dép ở đây hóng xem chị em nào có nhiều kinh nghiệm thì share cho e 1 ít :3 “

Cùng chung tâm trạng, nick name phamanhtuyet… cho biết:

“Mình từng đi về rùi nè, nói đến địa chỉ uy tín, mình vote 1 phiếu cho Thẩm mỹ viện Đông Á ở Sài Gòn nhé! Thấy các bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình. Mình không đi tắm trắng mà đi bấm mí Hàn Quốc Dr.Park, kết quả giờ mình đã có mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh như thật! Mình cảm thấy rất hài lòng”

Review địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM từ mạng xã hội khác

tham-my-vien-tphcm-uy-tin

Facebook – Mạng chia sẻ được nhiều người lựa chọn

Trên các diễn đàn, mạng xã hội khác, chủ đề Thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn cũng nhận được nhiều sự quan tâm:

Tại trang mạng xã hội lớn là Facebook, nick name nguoidilamdep… đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm giải phẫu thẩm mỹ và review địa chỉ làm đẹp tại Sài Gòn, nhận được sự quan tâm của nhiều người.

” Mình đã từng đi tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hồ Chí Minh. Mình tạm thời xếp đây là địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín. Đơn giản thôi, vì mình cảm thấy chất lượng khá ok, nhân viên cũng tư vấn nhiệt tình nữa! Không như mấy em chân dài tại những nơi khác, thấy khách hỏi nhiều có khi còn cáu. Sau khi được chuyên viên thăm khám da, mình được đưa đến phòng tắm trắng. Phải nói không gian và cách thiết kế tại đây đẹp và bắt nhé. Làm xong chỉ mún đến đây nhiều lần nữa”.

Nick name nguyenthu cho biết:

“Mình cũng chọn Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh nhá! Thấy hôm trước tại đây có tổ chức hội thảo gì hoành tráng lắm, mời cả người nổi tiếng về nữa, cũng có nhiều người nổi tiếng thực hiện tại đây nên mình cũng đến để thêu lông mày. Kết quả là giờ giúp tôi có cặp lông mày ngang hoàn hảo hơn, tự tin để đứng trước đám đông”.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra review giúp bạn lựa chọn Thẩm mỹ viện uy tín ở TPHCM. Hi vọng rằng bạn đã có câu trả lời phù hợp cho mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook