Se khít âm đạo không cần phẫu thuật

09:15:54 - 06/08/2014 - admin

Nếu sợ đụng dao kéo, chị em có thể chọn những phương pháp tự nhiên cũng có tác dụng làm se khít âm đạo.

Phương pháp Kegels

Đây là phương pháp bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.

Chị em nên chăm chỉ luyện tập đúng cách, chắc chắn sự se khit am dao của bạn sẽ được cải thiện rõ. Không chỉ vậy, nếu kiểm soát các cơ này tốt, chị em sẽ giúp anh ấy thăng hoa hơn trong những “cuộc yêu”.

 

se khit am dao

 

Gels thu nhỏ âm đạo

Đây là một loại thuốc tuyệt vời được coi là giải pháp tức thời có tác dụng làm cho vung kin giãn rộng của bạn thắt chặt và thu gọn hơn. Gels này được làm từ 100% thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt âm đạo của bạn ngay lập tức mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô âm đạo, vv,

Loại Gels này được làm từ các loại nguyên liệu như là miroferm, nhựa cây sồi, nhân sâm, tinh dầu,…

Các thành phần này không những làm mới các mô âm đạo bằng cách phục hồi độ đàn hồi âm đạo, mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực âm đạo. Điều này đồng thời sẽ giúp tăng cường ham muốn tình dục của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook