Sự hoài nghi về Tâm Tít có nâng cấp vòng 1?

10:34:28 - 23/02/2013 - admin

Với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, Tâm Tít luôn được nhiều giới trẻ yêu mến. Gần đây, cô cũng tung một loạt hình ảnh gợi cảm khiến cho khán giả còn hoài nghi việc nâng cấp vòng một. Chúng ta hãy theo chân phóng viên đến gặp Tâm Tít để trò chuyện cùng cô về vấn đề này nhé!

Sự hoài nghi về Tâm Tít có nâng cấp vòng 1?- Không thấy chị xuất hiện nhiều như trước đây, cuộc sống hiện tại của chị có những thay đổi gì?

- Sau khi tách khỏi công ty quản lý cũ để tự hoạt động độc lập thì cuộc sống của tôi cũng thay đổi ít nhiều. Tôi bận rộn hơn vì tự mình phải lo liệu mọi thứ từ nhỏ đến lớn. Cũng thú vị hơn vì thấy cuộc sống của mình nhiều màu sắc, tự mình được làm chủ và đưa ra những quyết định của riêng mình. Hơn thế nữa, bản thân tôi thấy mình đã trưởng thành hơn nhiều rồi.

Sự hoài nghi về Tâm Tít có nâng cấp vòng 1?

Có lẽ khoảng thời gian qua khán giả không thấy tôi xuất hiện trong vai trò ca sĩ, không phải vì tôi bỏ cuộc, không chọn con đường ca hát chuyên nghiệp mà bởi tôi đang trau dồi những thứ còn yếu, những gì chưa tốt để sự trở lại sắp tới sẽ khiến khán giả công nhận tôi. Tôi mong muốn được khán giả hiểu và nhìn thấy sự say mê ca hát, nghiêm túc với những sản phẩm âm nhạc của mình.

- Thế nhưng một ca sĩ, diễn viên không xuất hiện, đồng nghĩa với tên tuổi của họ cũng bị sa sút, đặc biệt là chị, khi mọi người chỉ nhớ tới chị với danh xưng hot girl “đã hết thời”, thì sao?

- Tôi vẫn xuất hiện đấy chứ, chỉ là mật độ không nhiều như thời gian trước thôi. Chắc vì tôi không đi hát nhiều nên mọi người thấy vắng. Tôi đang làm VJ của một kênh ca nhạc. Hơn nữa, tôi cũng đi đóng phim nhiều nên chủ yếu ở phim trường. Tôi vừa hoàn thành bộ phim Sao đổi ngôi 30 tập đang phát sóng trên kênh HTV7 lúc 1 giờ trưa các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần.

Còn về danh xưng hot girl hết thời, tôi không quan tâm nhiều. Tôi đã lớn và cái tên hot girl không còn phù hợp. Tôi đang nỗ lực để mọi người công nhận mình ở vai trò một người ca sĩ, diễn viên và MC. Tuy nhiên, mọi việc cần thời gian.

- Chị Nam tiến để phát triển con đường ca hát nhưng 2 năm qua, chị vẫn giẫm chân tại chỗ, thậm chí thụt lùi, vì sao thế?

Sự hoài nghi về Tâm Tít có nâng cấp vòng 1?

- Tôi không phủ nhận điều đó nhưng tôi nghĩ mình còn thiếu sót nhiều nên đành phải đứng một chỗ để trau dồi thêm thôi. Ai cũng mong muốn con đường ca hát của mình bay nhanh và bay xa nhưng khi bước vào thực tế, tôi thấy mình cần phải học thêm và chưa đủ tự tin để cho ra những sản phẩm mới. Thôi thì, cứ chậm mà chắc, nôn nóng cũng không được. Tôi chỉ biết cố gắng để khắc phục và hoàn thiện bản thân mình thôi.

- Hay chị không hợp với mảnh đất Sài thành chăng?

- Giả sử có không hợp nhưng bây giờ tôi trót yêu và có tình cảm với nó rồi thì biết làm thế nào đây? (cười).

Ban đầu tôi nghĩ Sài Gòn chỉ là nơi tôi lập nghiệp nhưng giờ tôi sống cũng gần 3 năm ở đây rồi nên nó gắn bó với tôi lắm, thân thiết lúc nào không hay. Mỗi lần về Hà Nội lại nhớ nơi đây lắm. Tôi yêu nó như chính nơi mình sinh ra vậy. Khó tả lắm.

- Sống trong showbiz, đồng nghĩa với việc phải làm đẹp, mua sắm, tiêu xài… nếu không đi hát và chạy show đóng phim, thu nhập của chị đến từ đâu?

- Tôi hiểu nhưng tôi luôn nghĩ nếu mình có đủ sự hiểu biết, trí tuệ, sức khỏe và đôi bàn tay thì chẳng có việc gì mà không làm được để có thể tiếp tục sống cả. Tôi luôn ý thức được sống tự lập quan trọng như thế nào nên luôn dặn bản thân phải học hỏi không ngừng.

Bản thân tôi vốn là người sống đơn giản, không quá cầu kỳ và câu nệ về vấn đề hình thức nên không đáng lo lắm. Tôi cũng có những dự định kinh doanh riêng nhưng không dám nói trước vì sợ bước không qua.

- Gần đây chị xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ, đây là sự thay đổi có chủ ý của chị?

- Đúng rồi. Tôi thay đổi vì thấy nó phù hợp với độ tuổi cũng như suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, tôi không cố định cho mình một hình ảnh nào cả, mà luôn làm mới mẻ bản thân, thay đổi nhiều phong cách để khán giả không nhàm chán.

- Trong số những bộ ảnh gợi cảm gần đây của chị, nhiều người cho rằng chị vừa thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng cấp vòng một, thực hư thế nào?

- Có rất nhiều người hỏi tôi về vấn đề này nhưng quả thật tôi không muốn đề cập về vấn đề này nữa. Tôi ngại nói về chuyện này và thấy nó không cần thiết. Tôi muốn được quan tâm đến những vai diễn, công việc hiện tại của mình.

- Chị né tránh sẽ khiến mọi người nghĩ đó là sự thật, bởi ai cũng thấy rõ sự thay đổi vòng một của chị hiện tại so với trước kia?

- Hãy để mọi người tự phán xét. Tôi thực sự không muốn trả lời về chuyện này, không muốn nói thêm nữa.

- Chị quan niệm thế nào là gợi cảm?

- Phạm trù này hết sức vô cùng. Mỗi người có một quan niệm về vấn đề này khác nhau. Theo tôi, người phụ nữ gợi cảm sẽ thu hút mọi người không chỉ bởi ngoại hình mà còn từ ánh mắt đén cử chỉ, hành động và lời nói, tiếng cười nữa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook