Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thêu lông mày?

10:02:54 - 10/11/2015 - admin

Cặp lông mày thưa, nhạt màu hay ngắn khiến chị em phải mất nhiều thời gian cho việc tỉa tót, trang điểm. Xu hướng làm đẹp hiện nay hướng đến sự lâu dài nên phun xăm lông mày ngày càng được nhiều người yêu thích. Với công nghệ phun xăm lông mày mới đến từ xứ Hàn, thêu lông mày tạo cặp lông mày trông tự nhiên nhất, không chỉ đơn thuần là việc phun mực tạo dáng lông mày mà phun thêu tạo ra những sợi lông mày mảnh bằng kỹ thuật thêu màu mực.

1. Công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc

theu-long-may

Công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc

Với công nghệ phun thêu chân mày được chuyển giao trực tiếp tại Hàn quốc là một kỹ thuật đơn giản và hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Bác sĩ thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

2. Ưu điểm của công nghệ thêu lông mày

theu-long-may

Ưu điểm của việc thêu lông mày

a. Cho đôi lông mày đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày là một tiến trình hoàn toàn khác với phun xăm thẩm mỹ. Phun xăm cho kết quả đậm,không tự nhiên bằng phun thêu theo công nghệ mới nhất Hàn quốc. Phun thêu lông mày cho kết quả đẹp tự nhiên nhất phù hợp với màu da và làn tóc cũng như toàn thể khuôn mặt của khách hàng.

b. Kết quả lâu dài

Với kỹ thuật tiên tiến công nghệ hiện đại, phun thêu lông mày sẽ được tiến hành tỉ mỉ trên từng mũi kim và chất liệu mức có độ bền lâu cho kết quả phun thêu lông mày lâu dài theo thời gian

c. Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian

Trước khi thực hiện phun thêu lông mày, bác sĩ sẽ gây tê vùng lông mày cần phun thêu nên khách hàng không cảm thấy đâu hay bất cứ cảm giác nào khác. Ngoài ra, vì sử dụng công nghệ phun thêu tiên tiến tác động ngoại da nên không gây ra sẹo. Kết thúc quá trình phun xăm khách hàng được ra về ngay nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật kỹ thuật phun thêu mới đến từ Hàn Quốc này. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cộng với trang thiết bị hiện đại, loại mực xăm được triết xuất từ thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn kết quả cao và an toàn với da. Chúc chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook