Tại sao giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc lại khác nhau?

14:34:12 - 06/01/2015 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, mũi đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên hiểu rõ quy trình nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm khi đi nâng mũi.

11_21

Nang mui bang sun nhan tao phần lớn đều xuất phát từ silicon định hình, sụn tự thân có thể lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn của chính khách hàng.

Hiện nay sụn nhân tạo bằng silicone có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc… Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay sụn Châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau,  sụn có cấu trúc rất hài hòa cho từng loại mũi.

Tại sao giá phẫu thuật nâng mũi lại khác nhau?

Đầu tiên phải hiểu là phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng, nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẽ, nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ mũi, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất, việc dùng vật liệu nâng mũi cũng rất đa dạng. Vật liệu dùng nâng mũi có hai loại chính là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Lưu ý là trên thị trường có nhiều sụn nâng mũi trôi nổi không rõ nguồn gốc, có nhiều loại xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, cho nên khi nâng mũi khách hàng không nên quá chý ý là nâng mũi giá bao nhiêu mà phải chú ý đến tay nghề bác sỹ, sau mổ nâng mũi có đẹp không, sụn nâng mũi phải có xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook