Tại sao nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại TMV Đông Á

14:10:29 - 11/04/2015 - admin

Đôi má lúm đồng tiền mang đến sự may mắn, vinh hoa, phú quý của cho người may mắn được sở hữu. Vì vậy mà tạo má lúm đồng tiền đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Sau đây là một số những ưu điểm để tạo má lúm đồng tiền trở thành một xu hướng làm đẹp như vậy.

1. Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Tại sao nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả vĩnh viễn

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một điểm kết dính giữa da và cơ má. Vì thế, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo nên đôi má lúm đẹp một cách tự nhiên (xuất hiện khi cười, nói hay mỗi khi cơ mặt cử động).

2. Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến hiện nay thì không cần phẫu thuật. Các bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần khâu đính da vào cơ cười để khi cơ cười hoạt động sẽ kéo da xuống tạo nên lúm đồng tiền xinh xắn.

 3. Tạo má lúm không sưng, không đau, không để lại sẹo

Tại sao nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Đôi má lúm làm tăng thêm nét duyên dáng của bạn

Trước khi thực hiện tạo má lúm, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, do thao tác khâu đính cơ để tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má.

4. Tạo má lúm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau thực hiện.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa có tay nghề cao. Đến với Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm.

 5. Kết quả ổn định lâu dài

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên, hiệu quả sẽ duy trì lâu dài mãi mãi.

Trên đây là những lý do để bạn không thể từ chối phương pháp tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook