Tạo dáng cằm nhọn đẹp tự nhiên không phẫu thuật sau 5 phút

08:36:29 - 21/07/2015 - admin

Chiếc cằm của bạn ngắn hoặc bạn muốn một chiếc cằm dài và hòa hợp với khuôn mặt, tìm hiểu cách làm cằm nhọn với chỉ 5 phút, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm dài phù hợp với khuôn mặt cho khuôn mặt thêm hài hòa.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Trong các chất làm đầy độn cằm hiện nay thì mô sinh học Radies được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sử dụng chất làm đầy, độn cằm nhọn không cần phẫu thuật

Sử dụng chất làm đầy, độn cằm nhọn không cần phẫu thuật

 

Trước hết, được cấu tạo từ các tinh thế Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) Radies có khả năng tự hấp thu vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác, giúp bác sĩ chỉnh hình cằm theo đúng ý muốn, tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút.

icon Xem chi tiết: cách làm cằm nhọn

Nguyên lý phương pháp độn cằm

Với Cách làm cằm nhọn không phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong làm cằm nhọn mà không cần xâm lấn, cắt rạch nên hiện tượng đau đớn, chảy máu không xảy ra, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Độn cằm không phẫu thuật, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên

Độn cằm không phẫu thuật, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên

Sau 5 phút với các thao tác nhẹ nhàng, không đau đớn, chị em sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên như mong đợi trong khoảng thời gian tối thiểu là 18 tháng mà không gặp phải bất kì biến chứng nào. Đặc biệt hơn, với phương pháp độn cằm này, chị em không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng sau thực hiện, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. cách làm cằm nhọn tự nhiên không phẫu thuật là giải pháp tạo hình thẩm mỹ cằm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Việt Nam….

icon Xem thêm: gọt mặt v line

Địa chỉ làm cằm nhọn uy tín

Lựa chọn địa chỉ thảm mỹ làm đẹp uy tín

Lựa chọn địa chỉ thảm mỹ làm đẹp uy tín

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies của Hoa Kỳ, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo chị em. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, xác định lượng Radies cần tiêm và thực hiện chỉnh hình cằm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook