Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

21:30:27 - 25/01/2014 - admin

Em rất thích có má lúm đồng tiền, trông duyên dáng vô cùng. Em muốn đi tạo má lúm nhưng lại sợ đau. Em chịu đau kém lắm. Cho em hỏi tạo má lúm có đau không? ( Nguyễn Thu Quỳnh – Hà Nội)

>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn

>> Làm má lúm đồng tiền duyên đón tết

Tạo má lúm đồng tiền-3

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng cho người thiếu nữ (Ảnh minh họa)

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  tạo má lúm đồng tiền có đau không? cho Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm không gây đau.

tạo má lúm đồng tiền1

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn. Như vậy tạo má lúm đồng tiền có đau không?

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-khong-dau
Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để tìm hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook