Tạo má lúm đồng tiền để có sự may mắn trời ban

10:59:59 - 19/02/2015 - admin

Ai cũng cho rằng những người sở hữu chúng thật là may mắn. Tuy nhiên với sự tiến bộ khoa học thẩm mỹ, mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền không còn là điều không thể.

Là bạn gái ai cũng ao ước mình xinh đẹp và cuốn hút với ma lum dong tien.Đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và bản thân mình.

Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật lúm đồng tiền sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm.

 

Tạo má lúm đồng tiền để có sự may mắn trời ban

Do không có đường rạch nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo và quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 -15 phút, không gây đau hay khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.”

Vậy còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không làm má lúm đồng tiền mà mình hằng mơ ước với công nghệtạo má lúm đồng tiền tự nhiên, dễ thương, nhí nhảnh và nụ cười tỏa sáng mà má lúm đồng tiền đã mang lại cho mình.

Xem thêm

Nguồn:  Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook