Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

09:56:57 - 05/03/2015 - admin

Đôi má lúm đồng tiền giúp làm tăng thêm nét duyên dáng đáng yêu của một người phụ nữ. Theo quan niệm từ xa xưa thì những người may mắn có được đôi má lúm đồng tiền sẽ là người có tướng phú quý. Vậy tại sao bạn không lựa chọn tạo má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh của mình.

1. Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo má lúm đồng tiền làm tăng nét duyên dáng của người con gái

- Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật: Với quy trình thực hiện phẫu thuật đơn giản, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo tạo sự kết dính giữa da và cơ má, để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, hài hòa, cân đối và phù hợp với gương mặt.
- Thực hiện nhanh chóng chỉ trong thời gian chỉ 15 phút: Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút, đây là phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất.
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn: Phương pháp tạo má lúm đồng tiền sẽ được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, nhằm hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn da và đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.
- Hiệu quả lâu dài: Sau khi sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, khách hàng sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với kết quả duy trì vĩnh viễn.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ y bac si phau thuat tham my chuyên khoa trong ngành thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được thực hiện với các thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, nhờ vậy mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Quy trình tạo má lúm đồng tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành tư vấn & thăm khám cho khách hàng trước phẫu thuật

Bước 2: Khách hàng được gây tê để không gây cảm giác đau đớn

Bước 3: Các bác sĩ tiến hành tạo hình má lúm nhân tạo

Bước 4: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn vì vậy các bạn không cần băn khoăn khi thực hiện phẫu thuật tham my tạo má lúm ở đây.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook