Tạo má lúm đồng tiền đón nhân duyên, tài lộc

15:12:08 - 20/01/2014 - admin

Quan niệm má lúm đồng tiền là món quà may mắn của tạo hóa đã không còn đúng nữa. Với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bất cứ ai cũng có thể sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng trong 15 phút.

>> Làm má lúm đồng tiền

>>Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Má lúm đồng tiền theo quan niệm của Phương Đông là biểu tượng của vận mênh, hạnh phúc và tài lộc. Với người Việt Nam, má lúm đồng tiền là biểu trưng cho nét duyên ngầm của người con gái. Nếu như ngày xưa sở hữu má lúm đồng tiền là do may mắn thì ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm duyên dáng trong vòng 15 – 20 phút với phương pháp tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi.

Ưu điểm vượt trội:

Lúm đồng tiền đẹp tự nhiên: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Kỹ thuật tạo má lúm đông tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

An toàn, kết quả vĩnh viễn: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, mang đến kết quả ổn định vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể đến trực tiếp tham my vien để được tư vấn cụ thể

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook