Tập tạo dáng lông mày đẹp cho nàng thêm cá tính

11:26:35 - 24/11/2015 - admin

Lông mày tự nhiên thường mọc lung tung không theo hàng lối vì vậy bạn cần phải tỉa tóm và kẻ vẽ lại lông mày để tạo hình phù hợp với khuôn mặt mình. Dưới đây là 4 bước cơ bản giúp bạn có được đôi lông mày đẹp, cân đối phù hợp với khuôn mặt, hãy theo dõi nhé.

Bước 1: Chọn dáng lông mày đẹp, phù hợp

long-may-dep

Lựa chọn dáng lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt

Có nhiều kiểu để tạo hình dáng cho chúng như lông mày ngang, lông mày lá liễu… Và bạn phải chọn cho mình một kiểu lông mày phù hợp với hình dáng của khuôn mặt.

Hãy soi gương và lựa chọn cho mình một kiểu dáng lông mày đẹp trước khi đặt bút để kẻ lông mày. Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì kiểu lông mà cong là hợp lý, còn nếu diễm phúc có được kiểu hình khuôn mặt oval thì có thể tùy ý lựa chọn những kiểu dáng chân mày đẹp yêu thích…

Bước 2: Tạo hình cho cặp lông mày

Trước hết, sử dụng một chiếc bàn chải nhỏ để chải cho nếp lông mày suôn mượt từ gốc đến ngọn. Sau đó, dùng một cái nhíp để nhổ tỉa những sợi lông mày mọc ở những nơi không mong muốn. Bước này, bạn đã tạo cho mình một hình dạng kiểu lông mày theo cách đã chọn.

Bước 3: Kẻ lông mày

Đến bước này, bạn có thể sử dụng dạng gel hoặc bút chì để kẻ màu yêu thích lên đôi lông mày từ trong ra ngoài.

Bước 4: Chải gel

long-may-dep

Chải gel cho lông mày

Bạn không nên bỏ qua bước này, vì chúng quyết định đến độ bền vững của đôi lông mày đã trang điểm. Dùng một bàn chải nhỏ với một ít gel để chải lên lông mày kéo từ trong ra ngoài để định hình, tạo nếp cho đôi lông mày trở nên gọn và đẹp hoàn hảo hơn.

Ngoài ra với những cặp lông mày ngắn không thể thực hiện tỉa tạo dáng thì bạn có thể thực hiện phun thêu lông mày cũng là một giải pháp hoàn hảo cho những bạn có cặp lông mày xấu. Thêu chân mày ngang đang là mốt thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại những cơ sở phun thêu uy tín. Chúc các bạn làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook