Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc như thế nào là hợp lý

11:37:10 - 05/09/2014 - admin

Để có một khuôn mặt đẹp thanh tú là ước mong của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đều có những điểm khiếm khuyết nhất định cần chỉnh sửa sao cho mình đẹp hơn. Một trong những điểm yếu về vẽ đẹp của người Châu Á là cái mũi. Hầu hết người Á Đông có cái mũi tẹt, đầu mũi thường to… mà mũi là trung tâm của khuôn mặt. Cho nên với cái mũi cao dài thanh mảnh, đầu mũi gọn và kín là ước mong của rất nhiều người.

 1234

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn.

Mũi Hàn Quốc mà nhiều người quan tâm là mũi dài thanh mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không to. Mũi cao chạy lài từ gốc mũi đến đầu mũi, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau
Những bộ phận nào của mũi cần chỉnh sửa?
Do đó, khi đi làm đẹp về mũi có thuật ngữ mà người ta thường dùng là nâng mũi hơn là chỉnh hình mũi. Tại sao vậy? Vì hầu hết chúng ta đều làm cho mũi cao lên chứ không chỉnh hình tất cả các khiếm khuyết về mũi sao cho nó phù hợp với từng khuôn mặt, kể cả nhân tướng học của mỗi người.
Mũi sau khi nâng phải đảm bảo các vấn đề như:
-         Trụ mũi phải đứng thẳng
-         Hai mắt không bị kéo xếch
-         Da đầu mũi và thân mũi không bị đỏ
-         Sóng mũi phải thẳng không lệch
Khi nào cần phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và chỉnh mũi như thế nào là hợp lý?
Đặc điểm chung của người Châu Á là mũi thường thấp hoặc gãy ở gốc mũi, đầu mũi thường to và cánh mũi thì rộng. Do đó, để có một cái mũi cao hơn thì phải nâng mũi. Chỉnh hình mũi thường áp dụng cho những trường hợp sau: Sóng mũi thấp, đầu mũi lớn (mũi lân), cánh mũi quá to, mũi hếch, mũi gồ…
Ở Việt Nam nói chung mỗi năm có hàng chục ngàn người đi chỉnh sửa mũi. Nhưng làm thế nào để chỉnh một cái mũi thật sự phù hợp với khuôn mặt của người châu Á, đặt biệt phù hợp với từng khuôn mặt của mỗi người là một việc hết sức quan trọng và không dễ dàng đối với một số nhà giải phẫu thẩm mỹ.
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook