Thẩm mỹ viện linh nhung – Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất

16:18:20 - 11/07/2018 - admin

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp để tự tin về ngoại hình của chị em phụ nữ ngày càng được chú trọng. Thấu hiểu tâm lý đó, Thẩm mỹ viện Linh Nhung không ngừng nghiên cứu và ứng dụng nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mới để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ làm đẹp toàn diện và hoàn mỹ hơn.

Thẩm mỹ viện linh nhung - Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất 1

Vinh dự được là một trong số ít các viện thẩm mỹ được cấp giấy phép theo đúng quy định của Sở y tế, Thẩm mỹ viện Linh Nhung xứng đáng là nơi tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi nam thanh nữ tú ,những người đã chọn nơi đây để thẩm định độ tin cậy và trải nghiệm hiệu quả làm đẹp hoàn mỹ nhất.

Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là Thẩm mỹ nội khoa, làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, Thẩm mỹ viện Linh Nhung tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện linh nhung - Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất 2

Thẩm mỹ viện Linh Nhung đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…. như công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage, giảm mỡ bằng Laser Lipo, công nghệ độn cằm tự thân, công nghệ tế bào gốc tự thân… Đặc biệt, thẩm mỹ viện áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn theo công nghệ tiến tiến nhất của Mỹ tại Việt Nam.

Với phương châm “Hiểu khách hàng trước khi tư vấn dịch vụ”, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung luôn chia sẻ những băn khoăn, lo âu của khách hàng, thấu hiểu họ để mang đến sự hài lòng tuyệt đối, những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Thẩm mỹ viện linh nhung - Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất 3

Đến với Thẩm mỹ viện Linh Nhung, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường vệ sinh chuyên biệt. Đồng thời, thẩm mỹ viện Linh Nhung luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ, mang đến cho hàng triệu khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt trội nhất.

 

Thẩm mỹ viện Linh Nhung

Địa chỉ: 255 Xã Đàn, Hà Nội.

Tel: (04)62 554466

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook