Thẩm mỹ viện tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao

08:58:03 - 23/06/2016 - admin

Trong số rất nhiều Thẩm mỹ viện trên cả nước, nên lựa chọn Thẩm mỹ viện nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn một trong những Thẩm mỹ viện tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao.

 

Một trong những Thẩm mỹ viện tốt nhất

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, có rất nhiều Thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ được mở ra trên địa bàn cả nước. Đâu là Thẩm mỹ viện tốt nhất?

Một trong những Thẩm mỹ viện tốt nhất và uy tín nhất chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á ngày càng phát triển hoàn thiện và trở thành địa điểm làm đẹp đáng tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ.

Đông Á là một trong những Thẩm mỹ viện tốt nhất hiện nay

Đông Á là một trong những Thẩm mỹ viện tốt nhất hiện nay

Vậy, những lý do nào khiến Đông Á thành công như vậy? Những lý do nào giúp Đông Á nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng?

Công nghệ làm đẹp tiên tiến

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, , Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiến, an toàn tuyệt đối.

Không chỉ ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu, với việc tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành thương hiệu về đỉnh cao công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Đông Á ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất

Đông Á ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất

Đội ngũ bác sỹ chuyên gia giàu kinh nghiệm

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ thế giới như: Tiến sĩ, Bác sĩ Paul ROBERT, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ; Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini, chuyên gia điều trị da công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ…

Xem thêm:

Đội ngũ bác sỹ tại Đông Á chuyên nghiệp trong ngành

Đội ngũ bác sỹ tại Đông Á chuyên nghiệp trong ngành

Các bác sỹ, chuyên gia có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa Laser thẩm mỹ, chuyên khoa điều trị da…mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Dịch vụ đa dạng và chất lượng cao

Đông Á có nhiều dịch vụ với chất lượng thẩm mỹ cao

Đông Á có nhiều dịch vụ với chất lượng thẩm mỹ cao

Các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật tại Đông Á có thể kể đến như: Trị nám tàn nhang hiệu quả Yellow Laser, Giảm béo 1 lần duy nhất Body Laser, Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, Nâng mũi không phẫu thuật Radies, Trị hôi nách hiệu quả Utral Dry…

Ngoài ra, không thể không kể đến những công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật tiên tiến như Nâng mũi tạo hình Sline, Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane, Thẩm mỹ khuôn mặt công nghệ Hàn Quốc…

Lời kết: Đông Á là một trong những Thẩm mỹ viện tốt nhất, đang dần hoàn thiện và trở thành điểm đến làm đẹp cho mọi người.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook