Thu gọn cánh mũi nội soi – khắc phục khuyết điểm dáng mũi

11:44:10 - 13/05/2017 - admin

Cánh mũi to, bè và xấu xí là một trong những khuyết điểm về dáng mũi mà người Việt Nam thường hay gặp phải. Tuy nhiên đã có cách khắc phục nhược điểm này. Với công nghệ thu gọn cánh mũi, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang đứng đầu về chất lượng dịch vụ và số lượng khách hàng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thu gọn cánh mũi nội soi nhé!

Thế nào là thu gọn cánh mũi nội soi ?

Thu nhỏ cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng cánh mũi to, cánh mũi dày, bè, thô,… và mang đến cho khách hàng chiếc mũi thon gọn, cân đối hài hòa với tổng thể mũi và gương mặt.

Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi theo tỉ lệ được xác định cẩn thận trước đó dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, mang đến kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Trường hợp chỉ định thu gọn cánh mũi

  • – Cánh mũi to, dày hoặc thô.
  • – Cánh mũi bè rộng sang 2 bên hoặc phồng lên.
  • – Cánh mũi 2 bên thiếu cân xứng (cánh mũi lệch), cánh mũi chưa hài hòa với tổng thể.
  • – Đã từng sửa cánh mũi, đầu mũi nhưng chưa có kết quả như ý.

thu-gon-canh-mui

 

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi nội soi

thu-gon-canh-mui

Kỹ thuật đa dạng, cho cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật    thu gọn cánh mũi    nội soi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, có tỉ lệ cân xứng tuyệt đối ở 2 bên và đảm bảo sự hài hòa với tổng thể mũi, gương mặt của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 3 kĩ thuật sau:

– Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, thành mũi dày, cánh mũi rộng, phồng lên trong khi lỗ mũi tương đối nhỏ. Bác sĩ tiến hành cắt bớt phần mô mềm ở cánh mũi và khâu chỉ thẩm mỹ giúp cánh mũi thon gọn hơn.

– Cuộn cánh mũi áp dụng cho những người có cánh mũi dày, thô, lỗ mũi nhỏ. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo cánh mũi thon gọn hơn.

– Chỉnh sửa cánh mũi 2 bên trong trường hợp cánh mũi xấu, không hài hòa với tỉ lệ chung của sống mũi, gương mặt. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Phục hồi nhanh, không để lại sẹo

+ Ứng dụng công nghệ nội soi, phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo Hàn Quốc hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và các tổn thương gặp phải, do đó thời gian phục hồi được rút ngắn tối đa chỉ mất 7 – 10 ngày, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Nhờ sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch mổ nằm ở bên trong lỗ mũi hoặc ngay sát chân mũi, đảm bảo không để lộ sẹo sau khi thực hiện.

 

cat-canh-mui-noi-soi

Kết quả ổn định lâu dài, đảm bảo tuyệt đối

+ Công nghệ nội soi, thu hẹp cánh mũi Hàn Quốc sử dụng các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết vùng mũi, từ đó bác sĩ quan sát rõ và thực hiện các thao tác  phẫu thuật chuẩn xác, không gây tổn thương các mạch máu và cấu trúc mũi.

+ Cánh mũi mới duy trì vĩnh viễn, khách hàng không mất thời gian tái thẩm mỹ.

Tại TMV Đông Á, quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc do đó khách hàng có thể yên tâm với kết quả mà mình nhận được.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như mong muốn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook