Thu gọn vú phì đại đẹp hoàn hảo

10:57:03 - 14/12/2013 - admin

Tình trạng ngực phì đại không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tâm lý, khó khăn trong vận động mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, làm gù lưng, căng tức ngực…Vì những nguyên nhân đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp thu gọn vú phì đại mang lại bầu ngực săn chắc, thon gọn, vẻ đẹp tự tin hơn cho chị em phụ nữ.

- Ngực thon gọn, săn chắc, không sa trễ

- Hạn chế sẹo tối đa, an toàn tuyệt đối

- Kết quả vĩnh viễn, không ảnh hưởng đến chức năng ngực

Ngực phì đại là hiện tượng thể tích bầu ngực tăng trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Ngực phì đại bao giờ cũng đi kèm với ngực sa trễ. Ngực phì đại có thể xuất hiện ở tuổi dậy thì hoặc sau thời kì sinh nở.

Vì những nguyên nhân đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp thu gọn vú phì đại mang lại bầu ngực săn chắc, thon gọn, vẻ đẹp tự tin hơn cho chị em phụ nữ.

Thu gọn vú phì đại

Thu gọn vú phì đại là gì?

Thu gọn vú phì đại là phẫu thuật cắt bỏ tổ chức vú dư thừa nhằm mang lại cho khách hàng bộ ngực săn chắc, thon gọn với kích cỡ chuẩn. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏquanh tổ chức vú phía ngoài, loại bỏ mỡ thừa ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa với thao tác nhẹ nhàng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn vú phì đại:

Thu gọn vú phì đại2

Ngực thon gọn, săn chắc: Với thao tác chuẩn, các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ những phần mô mỡ thừa gây ra tình trạng ngực phì đại. Kích thước bầu ngực được bác sĩ cân nhắc sao cho phù hợp, hài hòa, cân đối với thân hình.

An toàn với sức khỏe và tuyến sữa: Thu gọn vú phì đại không làm mất cảm giác bầu ngực cũng như chức năng tuyến sữa.

Kết quả vĩnh viễn: Không những loại bỏ mô mỡ thừa, các bác sĩ còn khéo léo cắt bỏ những tổ chức gây sản sinh và dư thừa mô mỡ. Do vậy kết quả sau phẫu thuật của khách hàng duy trì vĩnh viễn.

Ít để lại sẹo: Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, bác sĩ sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương pháp đơn giản, hiệu quả cao, an toàn, ít sẹo và tạo ngực đẹp tự nhiên nhất.

>> xem thêm: Hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

Hotline: 0912 345 678

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook