Tìm hiểu 2 kỹ thuật làm lông mày đẹp hot nhất hiện nay

08:48:05 - 01/12/2015 - admin

Cặp lông mày dài, cong làm tôn lên đường nét thanh tú cho khuôn mặt. Nhưng nhiều người không may mắn sở hữu cặp lông mày ngắn, thưa và nhạt màu. Với công nghệ phun thêu hiện đại ra đời đã giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng này cho bạn gái. Hãy cùng tìm hiểu 2 phong cách làm lông mày đẹp dưới đây nhé.

1. Phun lông mày

phun-long-may

Phun lông mày đẹp

Đây là dịch vụ làm đẹp lông mày xuất hiện từ lâu và khá phổ biến bằng việc phun màu mực tạo dáng lông mày. Phương pháp này giúp bạn có đôi lông mày tự nhiên, đường nét hài hòa với khuôn mặt, bền đẹp mà sâu nét hơn.
Tuy nhiên, phun lông mày chỉ dành cho người nào đã có dáng lông mày khá đẹp, vào khuôn nếp sẵn, nhưng bị nhạt màu và không rõ. Sau 1-2 năm, màu mực phun sẽ bị phai dần và người dùng lại phải “tân trang “ lại đôi mày của mình lần nữa.

Công nghệ phun lông mày mới nhất hiện nay phải kể đến các công nghệ từ Hàn Quốc như phun thêu tán bột, phun chân mày ngang bằng phương pháp vi chạm, phun lông mày sử dụng kỹ thuật 3D, 6D… và kỹ thuật phun lụa lông mày.

2. Thêu lông mày

theu-long-may

Thêu lông mày đẹp

Thêu lông mày là kỹ thuật tinh vi hơn phun ở chỗ kim thêu sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không cần phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Phương pháp này cần những bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận gấp nhiều lần so với phun vì chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn nét lông mày tự nhiên để đôi lông mày trông tự nhiên, mềm mại nhất có thể.
Thêu lông mày đang dần được các chị em có đôi lông mày thưa, ngắn, nhạt màu, dáng lông mày không đều ưa chuộng vì những đường nét sắc sảo sau khi thêu mà không cần phải phun mực nhiều lần trên da như phun lông mày.

Các công nghệ này tạo nên những đôi mày tự nhiên, thanh tú, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ mất từ 30-60 phút, khách hàng có ngay đôi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, tôn lên mọi vẻ đẹp khuôn mặt bạn.

Để có kết quả phun thêu đẹp và an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ dịch vụ này tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín. Chúc chị em làm đẹp thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook