Trị sụp mí mắt cho người lớn tuổi và bẩm sinh

08:30:03 - 13/03/2017 - admin

Bạn đang gặp tình trạng mí mắt bị sụp, điều này không chỉ làm bạn lo lắng mà nó còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Thế nhưng bạn không cần phải bận tâm nữa bởi đã có cách trị sụp mí mắt được bật mí ở bài viết dưới đây:

Cách trị sụp mí mắt tại nhà

Chữa bệnh sụp mí mắt trở nên đơn giản và rẻ tiền với một số công thức tự nhiên, cùng xem và tìm cho mình một công thức phù hợp nhé!

- Trị sụp mí mắt bằng mặt nạ dưa leo: Trong dưa leo có một số thành phần khá tốt có thể phần nào khắc phục được tình trạng sụp mí bằng cách bạn đắp 2 miếng dưa leo đã được để lạnh lên 2 mắt vào buổi tối trước khi đi ngủ.

- Trị sụp mí mắt bằng mặt nạ khoai tây: Cũng tương tự với mặt nạ dưa leo bạn sử dụng 2 miến khoai tây đã được rửa bằng nước muối rồi đắp lên mắt.

Với 2 cách trị sụp mí mắt tại nhà chỉ mang tính chất tạm thời và chỉ dành với trường hợp nhẹ vị sụp mí do mất ngủ hoặc mới lão hóa. Còn trường hợp nặng bạn nên áp dụng cách tiếp theo dưới đây.

cach-tri-sup-mi-mat

Trị sụp mí mắt cho người lớn tuổi và bẩm sinh

Cách trị sụp mí mắt bằng công nghệ cao

Nguyên nhân gây sụp mí mắt là do phần da thừa ở mắt kéo trùng xuống làm mất đi mí mắt lâu dần gây cản trở tầm nhìn. Sụp mí mắt muốn khắc phục triệt để cần thực hiện cắt bỏ phần da trùng mỡ thừa cùng với thực hiện kéo căng phần da và tạo cân đối với khuôn mặt

Công nghệ được áp dụng là công nghệ Hàn Quốc, công nghệ này an toàn và đảm bảo hiệu quả mang lại chỉ sau 1 ca phẫu thuật 30 phút. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm có được đôi mắt tinh anh, rõ ràng và hài hòa với tổng thế khuôn mặt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook