Tươi trẻ mãi với thanh xuân

06:37:03 - 13/02/2013 - admin

Trước ngưỡng tuổi 30, bạn thường lo lắng điều gì? Nếu cuộc sống đang hồi viên mãn, bạn có nhận thấy những thay đổi trong chính bản thân mình. Sáng nay soi gương, bạn có còn cười như thuở đôi mươi – 18.

Tươi trẻ mãi với thanh xuân

 Có những niềm vui do người khác mang lại, nhưng có những hạnh phúc nhỏ bé bạn hoàn toàn có thể tự tạo nên trong chính cuộc sống mình, đó là nụ cười bạn tươi hơn vào mỗi sáng. Bởi vì bạn đã đi qua 30 cái xuân xanh và tuổi 40 đang chờ đón bạn.

Những điều cần biết về nhan sắc trước ngưỡng 30

Phụ nữ vào sinh nhật tuổi 30, thường cảm thấy một điều gì đấy rất đỗi lạ, như là bước ngoặt, như là sự đánh dấu cho một quãng đời ít vui nhiều lo âu. Lo âu cho những hạnh phúc xung quanh mình, âu lo cho những dấu hằn nơi khoé mắt. Cũng đúng thôi vì có điều gì thoát ra ngoài quy luật của tạo hoá. Và hơn ai hết, phụ nữ hiểu được ý nghĩa của nhan sắc.

Khi bạn 30, sự sản xuất collagen giảm dần. Dưới tác động của môi trường và ánh nắng mặt trời, mạng lưới collagen dưới da càng lỏng lẻo, nếp nhăn xuất hiện quanh quầng mắt. Vết thâm nám, tàn nhang tăng lên và quá trình tái tạo da dần chậm hơn.

Và những chăm lo vụn vặt gia đình khiến bạn không còn thời gian nghĩ ngơi, thư giãn. Hoặc qua đôi lần “vượt cạn” làm làn da nám xạm hẳn đi do thay đổi nội tiết tố. Bạn cần biết rằng, bạn phải tập luyện thói quen dành ra một ít thời gian cho bản thân mỗi ngày, ít nhất là mỗi tuần. Và việc đó sẽ mang lại hiệu quả dài lâu không chỉ cho nhan sắc mà còn cho sức khoẻ của bạn, mới đủ sức gánh được lo toan qua từng ngày.

Thói quen cần thiết để nhan sắc mãi độ chín mùi

Bằng việc duy trì và kích thích sản xuất collagen, cấu trúc da sẽ luôn ổn định trong trạng thái săn chắc. Thế nhưng bước qua tuổi 30, quá trình này suy giảm, bạn có thể dùng các tác động hỗ trợ giúp mạng lưới collagen phục hồi và hoạt động trở lại thường xuyên và liên tục hơn nhờ năng lượng sóng điện từ. Nguồn năng lượng với khả năng đốt nóng, làm co rút các sợi collagen bị giãn nở và thiếu đàn hồi. Kích thích sản xuất collagen mới, hình thành một cấu trúc da vững chắc.

Nhưng trước khi collagen phát huy công dụng trong việc tái tạo, bạn cần loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt. Quy trình 2 tác động này cần kết hợp thường xuyên và liên tục sẽ tạo ra kết quả tối ưu.

Vital C Peel plus O2 là thành phần không thể thiếu trong “chương trình phục hồi” này. Nó giúp loại bỏ các tế bào già cỗi trên bề mặt, kích thích và gia tăng chu kì tái tạo tế bào. Khi tế bào mới được thay thế, nếp nhăn sẽ được ngăn ngừa hoàn toàn.

Cùng với thành phần Vitamin C, O2 và tế bào gốc được cung cấp, làn da luôn được “tưới nước” thật tốt, ngăn ngừa và loại bỏ hoàn toàn các vết sắc tố không mong muốn.

Bạn cần duy trì lặp lại các điều trị này như một thói quen hàng tuần. Chỉ 1 giờ 30 phút mỗi tuần để duy trì nhan sắc mãi tuổi 30. Và không cần đến phẫu thuật căng da mặt nữa.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook