Tút tát lại cặp lông mày cho gương mặt đẹp nhẹ nhàng

09:22:40 - 10/11/2016 - admin

Quan niệm về cái đẹp ngày càng thay đổi trong xã hội hiện tại. Nếu trước kia, cặp lông mày nhỏ, dài và cong vút được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp thì ngày nay đôi lông mày to bản, dày và đậm mới là phong cách làm đẹp của giới trẻ. Để tút tát lại cặp lông mày của mình bạn có thể làm theo các bước dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Thêu lông mày ngang màu gì thì đẹp

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp

ke-long-may

Chọn màu sắc lông mày phù hợp

Chọn lựa được swatch màu ưng ý cho việc kẻ lông mày là một bước quan trọng đối với các quý cô. Nếu màu quá sáng hoặc quá tối đều có thể dẫn đến những thay đổi “bất thường” trên khuôn mặt bạn. Mẹo ở đây chính là việc lựa chọn các swatch màu nhẹ hơn màu tóc tự nhiên của bạn một chút.  Đừng ngại thử những swatch màu khác nhau cũng như các sản phẩm khác nhau để tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất.

2. Kẻ nhẹ nhàng

Khi thao tác trên lông mày, bạn cần chú ý đừng quá nhấn mạnh tay. Thay vào đó, sử dụng đầu cọ nhỏ mềm và nhẹ nhàng tán màu lên trên lông mày của bạn theo đường khung tự nhiên của lông mày. Bạn bắt đầu từ chân lông mày rồi kẻ hướng lên trên và đẩy nhẹ đầu cọ theo đường khung đã định sẵn.

3. Chuốt gel

ke-long-may

Chuốt gel lông mày

Cho bước cuối cùng khi bạn đã kẻ lông mày ngang xong. Khi được thoa 1 lớp gel sạch, lông mày của bạn sẽ giữ nguyên được hình dáng và đảm bảo không “gây ra” bất cứ tai nạn trang điểm nào cho bạn. Như vậy, bạn sẽ có cả ngày làm việc, gặp gỡ bạn bè mà không phải lo cho cặp lông mày của mình.

Hi vọng với vài bước đơn giản phía trên có thể giúp bạn tút tát lại hàng lông mày của mình. Chúc chị em làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook