Tuyệt chiêu “hữu hiệu” giúp chị em khi bị ngứa vùng kín

08:14:31 - 28/01/2016 - admin

1. Chữa bị ngứa vùng kín bằng sữa chua

Sữa chua là nguyên liệu làm đẹp đa công dụng, không chỉ vậy sữa chua còn là nguyên liệu tuyệt vời giúp các chị em cải thiện tình trạng bị ngứa vùng kín rất hiệu quả.

bi ngua vung kin 1

Chữa bị ngứa vùng kín bằng sữa chua

Bạn hãy lấy nửa hộp sữa chua pha với nước rồi rửa vùng kín mỗi khi tắm. Giữ nguyên trong khaonrg 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch như vậy để các vi khuẩn có lợi giúp làm sạch vùng kín. Hãy sử dụng cách này mỗi ngày sau 1 tuần bạn sẽ thấy tình trạng bị ngứa vùng kín được đẩy lùi rõ.

2. Chữa bị ngứa vùng kín hiệu quả tại nhà với lá trà xanh

Trà xanh không chỉ là nguyên liệu giúp làm thanh lọc cơ thể và đẹp da. Mà trà xanh còn có công dụng hữu hiệu trong việc chữa bị ngứa vùng kín ở các chị em.

bi ngua vung kin 2

Chữa bị ngứa vùng kín hiệu quả tại nhà với lá trà xanh

Đơn giản lắm bạn chỉ cần dùng 1 nắm là chè xanh đem rửa sạch rồi vò nát cho vào ấm nước đun sôi 3-5 phút và để nguội. Mỗi lần đi vệ sinh xong bạn hãy rửa lại “cô bé” với nước lá trà xanh này, cách này sẽ giúp “cô bé” được khô thoáng và hết tình trạng bị ngứa.

3. Chữa bị ngứa vùng kín bằng rau sam

Rau sam là loại rau lành tính nên được rất nhiều chị em lựa chọn để trị viêm âm đạo hay viêm đường tiết niệu. Cách chữa bị ngứa vùng kín bằng rau sam cũng hết sức đơn giản.

bi ngua vung kin 3

Chữa bị ngứa vùng kín bằng rau sam

Các bạn chỉ cần lấy 100 gam rau sam tươi đem rửa sạch và cho vào cối giã nát với 2 lòng trắng trứng gà, sau đó trộn đều lên và cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút và ăn 2 lần/ngày. Sau 1 tuần bạn sẽ thấy tình trạng bị ngứa vùng kín được cải thiện rõ rệt.

4. Chữa bị ngứa vùng kín bằng lá trầu không

bi ngua vung kin 4

Chữa bị ngứa vùng kín bằng lá trầu không

Lá trầu không cũng là 1 loại nguyên liệu có công dụng diệt khuẩn rất tốt. Bạn hãy lấy 1 nắm lá trầu không đã được rửa sạch, đem vò nát cho vào ấm nước thêm vài muỗng muối biển rồi đun sôi khoảng 15 phút. Rồi đổ ra chậu ngồi xông hơi nóng nước lá trầu 10-20 phút khoảng 2-3 lần/tuần nhằm tránh khô da.

Ngoài những cách chữa bị ngứa vùng kín từ nguyên liệu tự nhiên trên bạn có thể tham khảo thêm cách trị ngứa vùng kín bằng công nghệ Laser Vison. Đây là cách chữa bị ngứa vùng kín tiên tiến nhất của Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện tại và đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn nên bạn không cần lo lắng khi trải nghiệm công nghệ này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook