Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

07:48:30 - 03/02/2015 - admin

Aquamid là một chất làm đầy mô vĩnh viễn, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt

Tìm hiểu về Phương pháp nâng mũi bằng Aquamid

Phương pháp Nâng mũi bằng Aquamid là phương pháp  nâng mũi không cần phẫu thuật, phương pháp này có ưu điểm là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp an toàn cho những người không muốn phẫu thuật.

1397642387-ytfb9-5104-1397533563

Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 5 năm, hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh. Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp     nang mui tu nhien bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên… Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chon tối ưu nhất.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Aquamid luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

1365417023400jpg1365473385

Lựa chọn tiêm chất liệu nâng mũi phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật.

Thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị hết sức quan trọng.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ Aquamid

Thời gian duy trì chỉ kéo dài khoảng 5 – 10 năm

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook