Ưu điểm của phương pháp độn cằm không phẫu thuật

09:49:23 - 06/02/2015 - admin

Một gương mặt thon gọn và thanh tú là mong muốn của nhiều người. Với công nghệ thẩm mỹ ngày nay sẽ không khó khăn để các chị em có được một gương mặt như  ý. Công nghệ độn cằm không phẫu thuật hiện nay sẽ mang đến cho chị em một gương mặt xinh xắn, thon gọn mà không mất nhiều thời gian, không gây đau đớn.

Hiện nay để có chiếc cằm đẹp vĩnh viễn thì  độn cằm v line và độn cằm Hàn Quốc là những phương pháp hiệu quả nhất, tuy nhiên phương pháp độn cằm không phẫu thuật vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi nó cũng có rất nhiều ưu điểm đặc biệt sau:

1. Độn cằm không phẫu thuật an toàn, không đau đớn

Ưu điểm của phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật cho bạn gương mặt xinh xắn mà không gây đau đớn

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp dùng các chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào vùng cằm nhờ vậy sẽ giúp bạn có được khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú.

Quá trình tiêm chất độn cằm diễn ra nhanh gọn, không cần cắt rạch da, các bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp để tiêm trực tiếp vào vùng cằm lẹm, ngắn giúp làm đầy cằm, làm cằm dài và thon gọn hơn trong thời gian khoảng 5 phút mà thôi.

2. Chất liệu độn cằm không phẫu thuật an toàn tuyệt đối cho bạn:

Chất liệu được dùng trong phẫu thuật độn cằm luôn là điều mọi người quan tâm khi có nhu cầu độn cằm.  Chất liệu độn cằm được dùng là các chất làm đầy Restylane, Radies, Aquamid…. Các chất làm đầy này đều được bộ y tế kiểm định và cho phép sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ nên luôn đảm được tính an toàn và không gây kích ứng, tác dụng phụ khi dùng.

3. Thời gian thực hiện nhanh chóng

Ưu điểm của phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thời gian thực hiện độn cằm không phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 5 phút là bạn đã có được một gương mặt thanh tú, thon gọn.

4. Không cần lo lắng về những biến chứng sau khi độn cằm

Độn cằm không phẫu thuật sẽ giúp hạn chế tối đa những biến chứng sau khi tiến hành vì không cần phải cắt rạch, bóc tách nên nguy cơ nhiễm trùng cũng như biến chứng là không có.

Trên đây là những ưu điểm mà phương pháp độn cằm không phẫu thuật mang lại, bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình một phương pháp độn cằm tốt nhất nhưng bạn cần lưu ý rằng phương pháp độn cằm không phẫu thuật chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook