Cách phòng trống và điều trị lại bệnh nám da

15:24:20 - 29/05/2014 - admin

Cách để điều trị lại bệnh nám da để chống lại các vết sạm, nám, tàn nhang của chị em đã bắt đầu từ khi ngành công nghiệp mỹ phẩm còn chưa xuất hiện trên bản đồ việt nam. Vũ khí trong tay là những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng cải thiện tình trạng da sạm, nám và tàn nhang.

Để làm mờ, loại bỏ và ngăn chặn nám hình thành trở lại, cần loại bỏ nám từ gốc với hai tác động: vừa đào thải vết nám trên bề mặt da, vừa khống chế gốc nám dưới đáy da.Như đã biết, nám, sạm da và tàn nhang chịu ảnh hưởng của 2 yếu tố tác động: bên ngoài (nắng, gió, khói bụi…) và bên trong (thay đổi nội tiết tố, dinh dưỡng, stress, mất ngủ…)..

MẶT NẠ DƯỠNG DA TỰ NHIÊN

Bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, bạn có thể tự tay làm mặt nạ dưỡng da có tác dụng trị nám hiệu quả, hạn chế sạm, nám, tàn nhang.

Gel nha đam Cách trị nám da hiệu quả nhất bạn nên thoa gel nha đam lên vùng da bị nám, mát-xa theo vòng tròn khoảng 15 phút, để nguyên da mặt có đắp nha đam qua đêm.Nha đam có chứa hợp chất mucilaginous polysaccharides, giúp làn da mềm mại, làm mờ các vết nám, sạm, tàn nhang hiệu quả.

Nước chanh: trị nám da bằng trái cây chanh chữa nhiều Axit tự nhiên có trong nước chanh có tác dụng tẩy nhẹ giúp làm sáng da và mờ các vết thâm nám. Mỗi ngày, bạn chỉ cần chấm nước chanh vào vùng da sạm, nám và để trong vòng 10 phút, sau đó rửa mặt bằng nước, bạn sẽ thấy làn da trắng sáng, đều màu hẳn lên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook