3 cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ

12:00:55 - 11/10/2014 - admin

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng mang theo bao nỗi ám ảnh lớn cho bạn, làm cho mọi người xung quanh phải xa lánh bạn. Vậy làm sao để trị hôi nách nhanh và tận gốc? Với 3 cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên sau đây giúp bạn sớm xóa đi nỗi lo và sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng mật ong

3 cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ 1

Do nguồn mật ong chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp làm sạch da, diệt khuẩn nên mật ong là 1 trong những bí quyết giảm mồ hôi nách, nhưng không có tính lâu dài.

Cách làm: Sau khi bạn tắm, thêm một thìa mật ong và chậu nước ấm và dội lên người, thoa lên vùng nách.

Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng nước ép cà chua

Cách chữa benh hoi nach từ cà chua đã được lưu truyền từ xa xưa tới nay, bởi cà chua có nhiều và chứa nhiều vitamin C và A,…có tác dụng làm đẹp da, cải thiện tình trạng về lỗ chân lông và ngăn chặn vi khuẩn ở tuyến nách. Ngoài ra, cà chua còn giúp giảm béo và làm thêm màu sắc trong bữa cơm chúng ta.

3 cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ

Cách làm: Bạn thêm vài cốc nước ép cà chua vào trong nước tắm, và ngâm toàn bộ cơ thể vào trong nước đó khoảng 15 phút. Cách chữa hôi nách tại nhà dễ thực hiện được nhiều người sử dụng, nếu bạn áp dụng tốt sẽ mang lại hiệu quả cao.

Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng dấm gạo

Dấm gạo có nhiều chức năng trong tự nhiên khác nhau, dấm là cách khử mùi tanh tốt, do dấm có tính axit, có khả năng khử trùng cao, giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi nên dấm là cách khử mùi hôi nách được nhiều người đã và đang áp dụng.

3 cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ 2

Thực hiện: Bạn cho  một chút tinh dầu dấm và trong nước tắm, để tắm. Cách này dễ làm nên bạn làm kiên trì để mang lại hiệu quả nhé.

Ngoài các phương pháp trên, bạn có thể dùng tới các cách trị hôi nách như lá trầu không, phèn chua…..

Xem thêm: Trị hôi nách ở đâu an toàn nhất ?

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook