3 cách làm giảm thâm môi nhanh chóng, hiệu quả

08:56:54 - 01/10/2014 - admin

Bí quyết chọn son dưỡng môi vào mùa lạnh

Nói không với các loại son môi có Pb

Pb (chì) là chất khiến môi bị thâm, thậm chí là thường xuyên bong tróc do đó để trị môi thâm hiệu quả thì tốt nhất bạn nên tránh xa với những loại son môi chứa chì. Nếu buộc phải dùng son môi, bạn cần chú ý không sử dụng thường xuyên hay lạm dụng mỹ phẩm chăm sóc môi.

Nói KHÔNG với các loại son môi chứa nhiều Pb

Bổ sung rau củ quả vào thực đơn mỗi ngày

Hơn nữa, vitamin C, E có vài trò quan trọng trong việc đầy lùi sự lắng đọng các hắc sắc tố trên bờ môi. Vì thế,mẹo làm hồng môi bạn cần bổ sung rau củ quả vào trong thực đơn của mình để giảm môi thâm, làm hồng môi nhanh chóng, hiệu quả.Thiếu hụt nước, vitamin C, E là một trong những nguyên nhân khiến làn môi của chị em trở nên thâm tái, sẫm màu hơn do các tế bào môi thường xuyên bị khô cộng thêm khả năng chống lại các tia tử ngoại có trong ánh sáng mặt trời thấp.

3

Bổ sung rau củ quả cho đôi môi thêm tươi tắn

Đừng quên chăm sóc cho đôi môi của bạn tế bào chết

Tẩy tế bào chết môi cũng là một trong những cách đơn giản nhất để làm đôi môi đỏ, các hiệu ứng mà bạn không nên bỏ qua đôi môi màu tối ngu si đần độn không may, xanh xao. Bạn có thể sử dụng một bàn chải nhỏ, mềm hoặc hỗn hợp dễ dàng làm sạch mật ong – chanh tẩy tế bào chết môi. Đừng quên dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn ngay sau đó được.

Thực tế là, ba cách để làm giảm môi trường trên chuyên sâu chỉ có thể giúp màu môi hơi hồng hơn và tình trạng thâm nhập môi ức chế của phụ nữ. Chúng tôi không làm việc với các trường hợp môi tối lâu năm hoặc bẩm sinh tối. Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp này, bạn có thể tham khảo phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, TMV Đông Á đã được nhận và áp dụng thành công.

Phun môi Hình xăm công nghệ Hàn Quốc ở Đông Á TMV

Phun công nghệ Hàn Quốc xăm môi là xử lý kỹ thuật và biện pháp khắc phục thâm màu môi như khiếm khuyết đôi môi đôi môi không rõ, độ lệch môi, đôi môi quá dày hoặc quá mỏng,phun môi thâm máy … mực xăm hiện đại liệu có độ bền và khả năng màu sắc rất tốt. Sau 30 đến 45 phút với thao tác nhẹ nhàng, tình hình môi trường chuyên sâu được khắc phục triệt để ngu si đần độn, cho đôi môi căng mọng, tươi mát tự nhiên.

Hoàn toàn cách khác nhau để giảm tối môi tự nhiên phun xăm môi mang lại đôi môi đẹp hoàn hảo cho chị em trong 3-5 năm mà không cần trang điểm cầu kỳ hoặc cần được chăm sóc nhiều. TMV ở Đông Á, các quá trình phun xăm môi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm, mang lại sự hài lòng và yên tâm cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook