3 cách trị hôi nách chỉ với 1 lần điều trị duy nhất

10:26:39 - 19/08/2014 - admin

 

1.  Nước ép cải trắng và lá trầu không

Để làm hỗn hợp nước khử mùi trị ra mồ hoi nach nhiều từ củ cải trắng và lá trầu không rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, giã nát. 2 – 3gr củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch thái nhỏ và nghiền lấy nước.

3 cách trị hôi nách chỉ với 1 lần điều trị duy nhất

Trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để hỗn hợp này trên nách trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông. Bạn nhớ dùng khăn thấm nhẹ cho nách khô ráo, không nên chà xát mạnh.

2. Củ cải trắng gừng tươi

Gừng tươi cũng là một loại nguyên liệu thiên nhiên, là cach tri mo hoi nach được sử dụng trong trị mồ hôi vùng nách, tay và chân. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

3 cách trị hôi nách chỉ với 1 lần điều trị duy nhất1

Nhung cach tri hoi nach nhanh chóng và hiệu quả , bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Muốn tăng cường hiệu quả chữa hôi nách từ loại củ quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng.

Ngoài ra. để giải quyết triệt để mồ hôi nách và khử mùi hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ thẩm mỹ.

3.  Củ cải trắng

 Ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách.

3 cách trị hôi nách chỉ với 1 lần điều trị duy nhất2

Ngoài cách sử dụng trực tiếp nước ép củ cải để trị hôi nách, bạn có thể sử dụng nước ép củ cải kết hợp với một số cách trị mùi hôi nách khác để tăng hiệu quả chữa hôi nách.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook