3 cách trị hôi nách nhanh nhất bằng nguyên liệu tự nhiên

15:13:42 - 10/12/2014 - admin

Hôi nách là bệnh luôn bắt gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc. Vậy, tri hoi nach bang cach nao? Cùng khám phá 3 cách chữa hôi nách sau đây nhé.

Cách trị bệnh mồ hôi nách bằng củ cải trắng

Củ cải trắng là nguyên liệu không chỉ để làm món ăn rất ngon miệng mà còn giúp bạn chua hoi nach trên cơ thể tốt ngay tại nhà được nhiều người tin tưởng áp dụng. Vì trong củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả.

3 cách trị hôi nách nhanh nhất bằng nguyên liệu tự nhiên

Củ cải trắng trị ra mồ hôi nách rất tốt

Cách làm rất đơn giản: Trước hết, bạn hãy ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút. Sau đó, bạn rửa sạch và dùng khăn lau khô.

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Trong lá trầu không có chứa tinh dầu màu vàng, tính ấm để khử mùi hôi nách, vì vậy, lá trầu không là bí quyết chua benh hoi nach được lưu truyền trong dân gian.

3 cách trị hôi nách nhanh nhất bằng nguyên liệu tự nhiên1

Trị mồ hôi nách bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Cách làm rất đơn giản:

Bước 1: Bạn chuẩn bị: 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, giã nát. 2 – 3gr củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch thái nhỏ và nghiền lấy nước.

Bước 2: Sau đó, bạn trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3: Cuối cùng, bạn để hỗn hợp này trên nách trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông.

 Cách trị chảy mồ hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng với gừng tươi

Gừng tươi là nguyên liệu luôn dễ tìm kiếm trong tự nhiên và nó mang lại nhiều tác dụng khá bất ngờ, do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng. Vì vậy, gừng là cach tri hoi nach nhanh nhat được áp dụng ngay tại nhà nhưng đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian dài mới thấy kết quả.

3 cách trị hôi nách nhanh nhất bằng nguyên liệu tự nhiên2

Gừng chữa hôi nách khá đơn giản

Cách làm rất đơn giản: Bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook