3 mẹo nhỏ dùng trị bệnh hôi nách

16:16:42 - 30/06/2014 - admin

Cùng với những phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ hiện đại giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng triệt để như hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách,…  thì những mẹo nhỏ quen thuộc với bạn hằng ngày cũng giúp bạn đối phó với mùi hôi khó chịu. Và mẹo chữa bệnh hôi nách sau đây bạn nên tham kháo nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, nhất là trong mùa hè nóng bức này.

Cách 1: Hạn chế ăn những thực phẩm có chất kích thích tiết mồ hôi

3 meo nho chua benh hoi nach

Hạn chế ăn những thực phẩm có chứa chất kích thích nội tiết tố khiến gia tăng mùi hôi như: hành tây, ớt, tỏi, cà phê, riệu, thuốc lá…những chất này có khả năng làm tăng thêm mùi hôi và khi bạn ăn những chất này vào sẽ tạo cảm giác rất khó chịu, buồn nôn cho những người tiếp xúc với bạn. Vì vậy, bạn tránh ăn những thực phẩm trên cũng là cách để chữa bệnh hôi nách hiệu quả.

Cách 2: Vệ sinh sạch sẽ

3 meo nho chua benh hoi nach

Tắm giặt và thay quần áo thường xuyên. Quần áo phải được giặt giữ  sạch sẽ, là ủi cẩn thận. Đặc biệt phải giữ cho vùng nách luôn được khô thoáng bằng cách dùng xà bông để tắm rửa.Vệ sinh sạch sẽ bằng cách tắm hằng ngày và giữ cho quần áo của bạn thơm tho cũng là cách để bạn chua tri benh hoi nach, mà thông thường bất kỳ ai bị hôi nách họ cũng rất chú ý đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ này.

Cách 3: Chà chanh tươi sau khi tắm

3 meo nho chua benh hoi nach

Sau khi tắm bạn dùng nửa quả chanh tươi chà lên vùng hố nách. Chanh chứa vitamin C giúp làm sạch tế bào chết, diệt vi khuẩn và thu nhỏ lỗ chân lông giúp cải thiện tình trạng cach tri hôi nach hieu qua của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện thướng xuyên mỗi khi bạn tắm xong, đây cũng là cách rất hiệu quả giúp bạn loại khỏi đi mùi hôi khó chịu trên cơ thể của bạn.

Với ba cách làm đơn giản mà bạn có thể làm thường xuyên hằng ngày, cũng là những phương pháp giúp bạn chữa bệnh hôi nách rất tốt, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện và thực hiện đúng cách, thường xuyên thì nhất định sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Xem thêm:

<< Cách chữa trị hôi nách

<< Trị hôi nách triệt để

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook