4 mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ

15:35:32 - 08/10/2014 - admin

Mẹo trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh có nhiều tác dụng tốt trong cuộc sống, do chanh có  vị chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, sát trùng nên là cách trị hôi nách rất hiệu quả. Ngoài ra, chanh còn làm trắng da và quá trình giảm béo.

4 mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ

Cách thực hiện: Mỗi ngày sau khi tắm, bạn cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào nách rồi  khoảng 10 phút, dùng khăn bông thấm nước ấm lau sạch với cách này bạn nên làm liên tục và kiên trì hàng ngày để có hiệu quả .

Mẹo trị hôi nách bằng gừng tươi

Cách chữa benh hoi nach từ gừng tươi đang là bài thuốc số 1 mang lại hiệu quả hiện nay, bởi gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn. Ngoài ra, gừng còn chữa bệnh ho, viêm họng và chống nôn.

4 mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ 1

Cách thực hiện: Bạn rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

 Mẹo trị hôi nách bằng trứng gà luộc

Mẹo vặt chữa hôi nách từ trứng gà luộc đã lưu lại từ dân gian bao lâu nay, không dừng lại ở đó, trừng gà còn bổ sung bạn thêm vào món ăn trong bữa cơm rất giàu vitamin.

4 mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ 2

Cách thực hiện: Bạn lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả rồi cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn thì lấy ra.

Mẹo trị hôi nách bằng cơm nóng

Cơm nóng là phương pháp chữa hôi nách đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

4 mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên hiệu quả bất ngờ 3

Cách thực hiện: Sau khi nấu xong cơm, bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách.

Xem thêm : Phèn chua trị hôi nách khá tốt

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook