5 bí quyết trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

11:53:30 - 23/08/2014 - admin

1. Trà xanh

Trà xanh phổ biến nhiều trong cuộc sống, nước trà xanh còn dùng để chống bệnh buồn ngủ, nhưng tác dụng chính của trà xanh là trị hôi nách. vậy làm thế nào để hết hôi nách từ xanh nhanh nhất.

 

5 bí quyết trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Nấu một nồi trà xanh để nguội, đổ vào một cái đĩa, và ngâm tay / chân 3-5 phút.Đối với nách, chỉ cần dùng tay thấm nước và chà mạnh vào nách, để cho khô, chà mạnh lần nữa. Bạn cũng có thể thử với trà thơm.

2. Bổ sung maige

Bổ sung magie có tác dụng chính trong việc  ngăn chặn mồ hôi quá nhiều.

Magie không chỉ có tác dụng ngăn mùi mồ hôi khó chịu nó còn có tác dụng hữu ích trong việc làm dịu các dây thần kinh, làm giảm trầm cảm, căng thẳng và mất ngủ.

>> cách tri hoi nach tai nha như thế nào tốt nhất?

>> Phen chua tri hoi nach có tốt không?

3. Cây xô thơm

 Đun sôi một vài cây xô thơm trong 10 phút. Sau đó uống ½ cốc nước đầu tiên vào buổi sáng. Nên uống một cốc nước lá xô thơm trong một ngày nếu không phải làm việc, sau đó có thể thử uống cách giờ vào các ngày khác.

4. Giấm táo và mật ong

Nguyên liệu

- 2 muỗng cà phê gấm táo

- 2 muỗng cà phê mật ong

5 bí quyết trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên 2

Cách làm

Trộn 2 muỗng cà phê giấm táo với 2 muỗng cà phê mật ong thành một hỗn hợp đặc, dán miếng dán đó dưới cánh tay. Tri hoi nach bang phuong phap tu nhien từ gấm táo và mật ong 1 trong những bí quyết chữa hôi nách mang lại hiệu quả cao.

5. Baking soda

Nguyên liệu

- 1 muỗng cà phê baking soda

- 1 muỗng cà phê tinh bột ngô

- Rượu nát

- Tinh dầu

Cách làm

Trộn đều 1 muỗng cà phê baking soda, 1 muỗng cà phê tinh bột ngô và rượu nát thành một hỗn hợp. Nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu cho có mùi thơm độc đáo. Nên bôi trước khi đi ngủ và rửa sạch vào buổi sáng.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook