5 lời khuyên giúp bạn chọn được một thợ trang điểm cô dâu tốt cho ngày trọng đại

10:39:31 - 22/08/2013 - admin

Trở nên rạng rỡ, xinh đẹp trong ngày trọng đại luôn là ước mơ của nhiều cô dâu. Vì vậy, việc chọn được một thợ trang điểm cô dâu ăn ít rất quan trọng. Để tránh cho công việc này đem lại stress cho bạn khi ngày cưới đang đến gần, 5 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một thợ trang điểm cô dâu thích hợp cho mình.

 

Nên chọn thợ trang điểm tự do

Trước tiên, bạn nên xác định rõ nơi bạn sẽ thực hiện trang điểm để lịch trình chuẩn bị cho ngày cưới thêm thuận lợi. Bạn nên chọn thợ trang điểm tự do, người thợ trang điểm này không chỉ trang điểm cho bạn mà sẽ ở lại với bạn đến hết buổi lễ. Điều này sẽ giúp cho việc chau chuốt cho lớp trang điểm kỹ càng hơn.

Tham khảo thông tin từ bạn bè người thân

 

lời khuyên chọn thợ trang điểm cho cô dâu 1Mặc dù có rất nhiều kênh thông tin giúp bạn thao khảo, nhưng bạn bè, người thân và đồng nghiệp luôn là những nguồn thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm ở nơi mà bạn đặt tổ chức tiệc cưới, hoặc công ty tổ chức sự kiện, biết đâu, nhờ mối quan hệ rộng rãi của họ, bạn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Yêu cầu được xem ảnh các cô dâu được trang điểm trước đó

Hầu hết những thợ trang điểm chuyên nghiệp luôn giữ lại những tác phẩm của mình, đó chính là những bức hình cô dâu đã được họ trang điểm. Vì vậy, hãy yêu cầu họ cho xem những bức ảnh trước đó và quyết định xem đâu là người trang điểm ưng ý nhất.

 

Nói chuyện với người trang điểm

Bạn nên nói chuyện với người trang điểm trước khi lựa chọn họ. Những người trang điểm chuyên nghiệp thường giữ cho mình thái độ chu đáo, nhiệt tình. Bạn cũng có thể tạo những mâu thuẫn nhỏ trong giao tiếp để xem cách giải quyết tình huống của người thợ như thế nào. Một người thợ chu đáo tỉ mỉ, hài hòa sẽ giúp bạn tin tưởng hơn khi giao phó công việc trang điểm trong ngày trọng đại.

 

chọn thợ trang điểm cho cô dâuTrang điểm thử

Đây là một bước quan trọng giúp bạn có thể hiểu được phong cách của người thợ trang điểm. Tuy nhiên, trước đó, bạn cũng nên trao đổi với họ về phong cách, sở thích và mong muốn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh cô dâu trên mạng để minh họa cho mong muốn của mình.

 

chọn thợ trang điểm cô dâuHi vọng những lời khuyên kể trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn cho mình một người thợ trang điểm cô dâu ưng ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook