6 cách chữa hôi nách đơn giản tự nhiên hiệu quả bất ngờ

14:40:16 - 20/10/2014 - admin

Cách trị hôi nách tại nhà bằng nước ép chanh

Một trong những cách chữa hôi nách đơn giản và dễ làm nhất trong tự nhiên đó là sử dụng tới nước ép chanh, chanh là loại quả có khắp mọi nơi và chanh có lượng chua khá lớn nhằm ngăn chặn vi khuẩn ở tuyến nách. Chanh còn làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ và làm trắng da tốt.

6 cách chữa hôi nách đơn giản tự nhiên hiệu quả bất ngờ

Cách làm: Mỗi ngày, sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách rồi làm liên tục trong vòng một tháng, chắc chắn bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa. Khi cơ thể chưa tắm rửa sạch sẽ không nên dùng chanh.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng nước ép vôi.

Nước ép vôi củng là cách chữa hôi nách khá nhanh ngay tại nhà.

Cách làm:  Bạn sử dụng chính nước trái cây và vôi sau đó chà lên nách nhé.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng sử dụng lá trầu không

Lá trầu không có nhiều tác dụng trong tự nhiên, 1 trong những tác dụng quan trọng nhất đó là bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn do lá trầu không chứa các chất tanin, đường, diataza và tinh dầu và tinh dầu của nó có màu vàng nhạt, hương thơm nồng, khi nếm có vị nóng và cay. Ngoài ra, lá trầu không còn chữa các bệnh như: giảm đau lưng, đau đầu, đau họng, chữa lành các vết bỏng, chống viêm nhiễm, làm sạch răng.

6 cách chữa hôi nách đơn giản tự nhiên hiệu quả bất ngờ1

Cách làm: Bạn lấy lá trầu không rửa sạch rồi khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng là trị hôi nách vĩnh viễn.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng tẩy sạch lông vùng nách.

Phương pháp trị hôi nách bằng cách tẩy sạch lông nách rất phổ biến và nhiều chị em em tin dùng áp dụng.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng sử dụng dấm.

Được biết thì dấm là 1 trong những loại gia vị, ngoài ra dấm còn có tác dụng là phuong phap tri hoi nach hiệu qủa. Dấm còn dùng để chữa bệnh ngoài da và áp dụng vào gia đình nhiều.

Cách làm: Cứ mỗi đêm trước khi đi ngủ, bạn chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra 1 hiệu quả sấy khô. Với cách làm này, bạn nên
làm thường  xuyên để đạt kết quả tốt.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng lá mướp đắng

6 cách chữa hôi nách đơn giản tự nhiên hiệu quả bất ngờ2

Lá mướp đắng và quả mướp đắng củng có nhiều trong tự nhiên, quả mướp đắng là 1 món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận,… Quả mướp đắng còn ngăn ngừa ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, giảm cân, ổn định đường huyết.

Xem thêm: Lam the nao de tri benh hoi nach triệt để ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook