Bạn có biết biện pháp triệt lông ánh sáng NewIPL

14:51:13 - 29/09/2014 - admin

Chuyện “râu ông nọ cắm cằm bà kia” không phải là hiếm. Theo thói quen , dùng dao cạo để triệt lông hàng ria trên mép là biện pháp được các bạn gái sử dụng nhiều vì nó nhanh , thuận lợi và không tốn kém.

Tuy nhiên , ngay sau thời gian ấy hàng ria mới mọc lại có nguy cơ phát triển “hùng hổ” hơn trước. Trong khi đó , việc sử dụng thuốc làm triệt lông trông có vẻ nhẹ nhõm hơn nhưng cũng chỉ có khả năng làm rụng đi phần ngọn của sợi lông chứ chẳng thể xoá sổ được tận gốc. Vì thế những giải pháp này không mấy khả quan , chưa kể nhiều bạn bị kích ứng bởi nhiều loại thuốc tẩy lông Mơ hồ nguồn gốc.

Bạn có biết biện pháp triệt lông ánh sáng NewIPL

Bạn có biết biện pháp triệt lông ánh sáng NewIPL

Bạn có biết biện pháp sử dụng ánh sáng NewIPL để xử lí hàng ria mép. Đây là loại máy triệt lông thế hệ mới có khả năng triệt từ lông măng , mảnh đến lông đen , rắn. Khi chiếu vào da , ánh sáng sẽ đốt cháy nang lông , không cho chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông , do vậy mà sợi lông bị triệt tiêu tận gốc và khi lông mọc lại trở sẽ còi cọc , mảnh mai. Có thể áp dụng biện pháp này để triệt lông nách an toàn

ngoại giả , công nghệ này còn giúp làm sáng da , trị chứng viêm nang lông , thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời còn có khả năng xử lí tốt tình trạng lông phát triển quá mạnh ở các vùng như tay , chân , nách , bikini…

Một khóa triệt lông cả gói kéo dài 10 lần. Khách hàng chữa trị bằng công nghệ NewIPL sẽ được cam kết về hiệu quả và bảo hành kết quả chữa trị. Đây cũng là công nghệ đã được FDA ( Mỹ ) kiểm duyệt về hiệu quả và độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong chữa trị triệt lông.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook