Bạn có biết triệt lông hiệu quả nhất ở giai đoạn nào không

16:36:02 - 08/10/2014 - admin

Theo nghiên cứu khoa học từ các chuyên gia đi hàng đầu về da liễu , mỗi vùng thân hình có mật độ , thời kì , tình trạng lông phát triển khác nhau.Lên hiệu quả triệt lông cũng sẽ khác nhau

Biện pháp  dùng ánh sáng cường độ phù hợp ( 560-1200 nm ) để đi sâu vào sợi lông , không có hiệu lực hóa bọc mầm nhú khiến sợi lông bị teo nhỏ lại không phát triển được. Ngoại giả , hỗn hợp sóng cũng “đóng cửa” các cung vua đường cấp thức ăn nuôi dưỡng sợi lông phát triển. Khi mất cả hai hoàn cảnh sống , lông sẽ không phát triển trở lại nữa.

Bạn có biết triệt lông hiệu quả nhất ở giai đoạn nào không

Bạn có biết triệt lông hiệu quả nhất ở giai đoạn nào không

Theo nghiên cứu khoa học từ các chuyên gia đi hàng đầu về da liễu , mỗi vùng thân hình có mật độ , thời kì , tình trạng lông phát triển khác nhau. Ví dụ như lông vùng tai thường 20% , tay 36% , chân 40% , lưng 60%… Do vậy kết quả và lộ trình triệt lông  các vùng cũng khác nhau. Mỗi lần thực hành lao vụ , các bác sĩ chỉ có khả năng tác động hiệu quả vào những sợi lông trong giai đoạn anagen , những sợi lông khác phải đợi đến kỳ kế tiếp. Khách hàng thường được khuyên tẩy 6-10 lần , mỗi lần cách nhau 3-6 tuần… ngoại giả , những thể trạng thân hình khác nhau cũng có những kết quả chữa bệnh khác nhau , và những bệnh nhân có kích thích tố bất ổn thường phải chữa trị nhiều lần hơn.

Nguyên lý chữa trị của công nghệ triệt lông version 5 được coi là cỗ máy siêu triệt lông , version 5 là công nghệ đi hàng đầu và duy nhất hiện nay sử dụng sóng RF ( Radio Frequency ) lưỡng cực trong chữa trị triệt lông có kết hợp với Pio Lar spectrum. Biện pháp này hiệu quả với cả nam và nữ 14-70 tuổi , tại mọi vùng da của thân hình như: chân , tay , nách , mép , má , bikini; hoặc ngay cả những vùng đặc biệt như: vành tai , gáy , lưng , ngực. Bên cạnh đó , biện pháp này không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với mọi loại da , ngay với cả da sậm màu.
Sử dụng sóng RF lưỡng cực giúp làm đẹp da và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho nang lông , các bệnh lý về da như viêm chân lông , da thô sần cũng được chữa trị. Thời kì chữa trị nhanh , quy trình chữa trị giản đơn nhưng hiệu quả mang lại lâu dài 6-10 năm. Version 5 ( Deplitation System 5 ) có quy trình chữa trị giản đơn trong 15-60 phút , mỗi lần cách nhau 3-5 tuần. Do vậy , việc thực hành một khóa triệt lông 6-10 lần không hề khó cho dù bạn phải đi Công việc thường xuyên. Mặt khác , sau chữa bệnh không cần thời kì nghỉ dưỡng nên hoàn toàn không có tác động đến một điều gì đó đến nghề nghiệp của bạn.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook