Bạn đã biết triệt lông bằng ánh sáng là rất hiệu quả

22:29:33 - 28/09/2014 - admin

Không chỉ riêng làn da rất kín mà với mọi tình trạng da , triệt lông nhẹ , hiệu quả , không để lại biến hóa phụ là những điều đi hàng đầu mà chị em quan hoài khi tìm đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng.

Một phụ nữ có vùng tam giác quá rậm rạp sẽ khiến cho việc nhập cuộc gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn , chưa kể đến vấn đề vệ sinh không đảm bảo trong mỗi kỳ nguyệt san. So với một vùng tam giác thoáng khí , sạch sẽ thì khả năng giữ mùi của vùng bikini rậm rạp luôn vượt trội hơn. Đây cũng là nhân tố khiến cho các cuộc yêu giảm đi tính chất văn hoa vốn có.

Bạn đã biết triệt lông bằng ánh sáng là rất hiệu quả

Bạn đã biết triệt lông bằng ánh sáng là rất hiệu quả

Nhu cầu triệt lông , “dọn dẹp” lại vùng bikini của chị em phụ nữ , đặc biệt là những phụ nữ sắp và đang có gia đình là một nhu cầu thế tất. Vì đây là lĩnh vực tự do tương đối rất thính nên bạn cần lựa chọn những địa chỉ danh tiếng tốt và công nghệ đã được kiểm duyệt.

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng không có tác động đến một điều gì đó đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Bước sóng và năng lượng được rà soát , chỉ tác động lên nang lông mà không có tác động đến một điều gì đó lên các vùng chung quanh nó.

Công nghệ triệt lông bằng máy NewIPL là gợi ý dành cho những phụ nữ muốn triệt lông vùng kín với tiêu chí không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , chất lượng và kiệm ước. Công nghệ này có hiệu quả ba trong một , vừa giúp dọn sạch lông , vừa làm trắng sáng vết thâm ở bẹn ( hoặc nách ) , vừa rà soát tuyến mồ hôi gây mùi và thu nhỏ lỗ chân lông.

Ánh sáng NewIPL thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động 560-1.200 nm ăn nhập với hồ hết các vùng da trên tài thể. Nó đặc biệt không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và êm dịu với vùng da bikini , nách , mặt. Ánh sáng này không có các tia UVA , UVB , UVC… chỉ tác động mầm lông , nang lông , da chứa sắc tố , nên một thứ thuốc vô hại đối với làn da , đồng thời cũng không gây ung thư da. Công nghệ này đã được FDA ( Mỹ ) và CE ( châu Âu ) chứng thực về hiệu quả và độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong điều trị.

Xem thêm:

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook