Bạn đang sử dụng phương pháp tẩy lông nào.?

11:02:02 - 14/12/2015 - admin

Lông nhiều trên cơ thể gây ra nhiều rắc rối cho chị em, nhất là trong mùa hè thường phải mặc đồ ngắn. Để giải quyết tình trạng này chị em thường sử dụng một số phương pháp thô sơ tự làm để tẩy lông. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có tác dụng giải quyết lông trong trước mắt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và đánh giá các phương pháp tự tẩy lông tại nhà. Còn bạn đang sử dụng phương pháp nào.?

>> Xem thêm: Hướng tẩy lông vùng kín đúng cách không đau

1. Waxing lông

tay-long

Waxing lông

- Ưu điểm: với cách tẩy lông này bạn không thể triệt lông vĩnh viễn nhưng cũng có thể lấy sạch lông trên da của mình nhanh chóng. Nhưng thời gian lông bay đi sẽ lâu hơn so với bạn cạo lông. Các bạn trẻ hay sử dụng wax lông để tẩy lông tay chân cho mình.
– Nhược điểm: Cũng giống như cạo lông, wax lông cũng có thể gây cho bạn những tổn thương. Viêm nang lông rất có thể xảy đến nếu như bạn hành động không cẩn thận. Thêm nữa là lỗ chân lông của bạn sẽ to ra do bị co giãn quá nhiều.

2. Cạo lông

Phương pháp này ngày trước được ưa chuộng nhất, do tính dễ dàng và ít tốn thời gian của nó.
– Ưu điểm: là triệt lông vượt trội và ngay lập tức. Chỉ cần vài phút là bạn có thể làm bay lông hiệu quả.
– Nhược điểm: Cạo lông chân sẽ khiến lông mọc lại nhanh chóng sau một đến hai tuần. Đặc biệt có thể gây ra các vết xước trên da nếu bạn quá mạnh tay.

3. Triệt lông từ tự nhiên

tay-long

Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên

- Ưu điểm: Cách triệt lông này có ưu điểm là có thể triệt lông, làm cho làn da đẹp tự nhiên. Nguy cơ da bị tổn thương là ít, gần như không có.
– Nhược điểm: đó là làm lông rụng chậm, thời gian kéo dài quá lâu. Cách này chỉ áp dụng cho những chị em nhiều thời gian thôi.

Bạn đang áp dụng cách triệt lông nào.? Để có kết quả triệt lông vĩnh viễn mà không lo sự trở lại của lông bạn nên sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Bằng việc sử dụng công nghệ ánh sáng để triệt lông nên sẽ cho kết quả là vĩnh viễn. Phương pháp này có thể triệt lông ở nhiều vùng trên cơ thể như triệt lông nách, lông chân tay hay thậm chí cả vùng kín. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại các thẩm mỹ viện uy tín để có được hiệu quả cao nhất nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://dichvuthammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook