Bạn đang tìm kiếm cách tẩy lông chân hiệu quả?

16:41:42 - 25/02/2015 - admin

Mùa hè đến cũng là lúc nhu cầu triệt lông của chị em trở nên bức bách hơn bao giờ hết bởi đây là thời điểm thích hợp để chị em diện cho mình những chiếc váy ngắn, quần short để khoe đôi chân của mình. Thêm vào đó, thời tiết nóng ấm cộng thêm việc nhiều lông sẽ làm gia tăng cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và thúc đẩy sự phát triển của các loại vi khuẩn sống ở nang lông, có thể gây nên các bệnh ngoài da nguy hiểm.

Bạn đang tìm kiếm một cách tẩy lông chân hiệu quả?

Bạn đang tìm kiếm một cách tẩy lông chân hiệu quả?

Theo các chuyên gia, những biện pháp triệt lông thông thường tại nhà như sử dụng dao cạo, nhíp hay kem tẩy lông chỉ có thể làm đứt các sợi lông ra khỏi bề mặt da mà không thể lấy đi hoàn toàn phần chân lông, do đó lông chân vẫn mọc lại, thậm chí dày, đen và cứng hơn, vì vậy chưa thể là cách tẩy lông chân hiệu quả dành cho bạn.

Thêm vào đó, thực hiện các cách này đòi hỏi nhiều công sức và thời gian thực hiện, không phù hợp với những người bận rộn và đang muốn triệt lông nhanh chóng. Vậy, đâu là cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay?

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser, sử dụng máy laser thế hệ cải tiến mới nhất, mang đến kết quả tẩy lông chân nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chỉ sau 4-6 lần trị liệu đơn giản, các sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn, trả lại vẻ sáng mịn, nuột nà cho đôi chân, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho chị em.

Xem thêm

Lông nách và cách triệt lông nách tốt nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook