Bạn đang tìm một giải pháp tẩy lông nách an toàn?

14:38:02 - 27/04/2015 - admin

Cạo, nhổ lông

Đây là cách tẩy lông nách đơn giản nhất mà nhiều bạn gái đang áp dụng. Cách này có thể giải quyết tình trạng rậm lông khá nhanh chóng, tuy vậy nó tiềm ẩn nhiều nguy hại như cảm giác đau rát, khó chịu, hiện tượng chảy máu, mọc mụn,… dẫn đến tình trạng viêm ngứa, viêm nang lông mà gần như tất cả chị em đều gặp phải. Do đó, cách này không được xem là giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Bạn đang tìm một giải pháp tẩy lông nách an toàn

Bạn đang tìm một giải pháp tẩy lông nách an toàn

Waxing hay bôi kem tẩy lông

Đây là 2 hình thức tẩy lông mang tính tiện dụng và kinh tế khá cao, đồng thời hiệu quả mang lại có phần cao hơn việc cạo, nhổ lông. Tuy nhiên, cách triệt lông này tồn tại nhiều nhược điểm, cụ thể là:

+ Không cho kết quả tẩy lông vĩnh viễn bởi nó chỉ tác động đến phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da mà không lấy đi gốc nang lông ở trong tế bào da.

+ Có thể gây bỏng rát da: Khi wax lông bằng các loại sáp tự chế, nguy cơ bị bỏng rát là rát cao. Mặt khác, khi giật mạnh miếng wax ra khỏi vùng nách sẽ đem đến cảm giác đau rát, khó chịu.

+ Viêm da: Thành phần các hóa chất có trong các loại kem tẩy lông khi ngấm vào sâu trong da sẽ làm giảm sức đề kháng của da, gây nên hiện tượng viêm ngứa, dị ứng, nghiêm trọng hơn là viêm da.

mui-ten2  Xem thêm: Wax lông là gì, ưu và nhược điểm

Bạn đang tìm một giải pháp tẩy lông nách an toàn

Bạn đang tìm một giải pháp tẩy lông nách an toàn

Giải pháp công nghệ cao

Giải pháp công nghệ cao mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn toàn mới, theo đó các sợi lông có thể được loại bỏ vĩnh viễn mà không lo chúng mọc lại. Đây có thể là giải pháp mà nhiều bạn gái đang tìm kiếm để tẩy đi các sợi lông ở những vùng da không mong muốn.

mui-ten2  Đọc thêm: Tẩy lông nách vĩnh viễn công nghệ laser mới nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook