Băn khoăn nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền là rẻ?

06:13:32 - 20/12/2016 - admin

Câu hỏi: Gần đây dịch vụ nhấn mí mắt hay được chị em nhắc tới, em cũng sở hữu mắt một mí nên muốn đi nhấn mí. Tuy nhiên hiện nay nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn về “Băn khoăn nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền là rẻ?” chúng tôi xin được trả lời như sau

Cũng như bạn, nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền là mối bận tâm của rất nhiều trường hợp có mắt một mí. Giá nhấn hay bấm mí mắt tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ lại có giá chênh lệch nhau, đó là do kỹ thuật sử dụng để tạo mắt 2 mí ở mỗi một nơi lại khác nhau.

nhan mi mat het bao nhieu tien 1

Băn khoăn nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền là rẻ?

Để đảm bảo đôi mắt sau khi nhấn mí của bạn được hoàn mỹ nhất, bạn nên lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc và hiện phương pháp tạo mắt 2 mí này bởi:

+ Thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên ngành trên 10 năm sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không sưng đâu.

+ Được thực đúng quy trình, các bước tạo mí theo công nghệ Hàn Quốc.

+ Được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

Chi phí thực hiện tạo mắt 2 mí tại TMV Đông Á:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Double eyelid 10 15 – 30

Chỉ với thời gian từ 15 đến 20 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn, bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Băn khoăn nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền là rẻ?” và những thắc mắc có liên quan hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có thể nắm rõ hơn và đưa ra được quyết định chính xác nhất.

>> Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook