Bật mí cách chữa rụng tóc hiệu quả bằng hành tây

16:26:41 - 15/11/2014 - admin

Chữa rụng tóc bằng hành tây là mẹo vặt không thể thiếu được trong việc điều trị rụng tóc tại nhà. Cùng tìm hiểu cách chữa rụng tóc hiệu quả bằng hành tây cực hot dưới đây nhé.

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, khi cơ thể không có đủ lượng lưu huỳnh đi nuôi dưỡng da, móng và tóc thì khi ấy da chúng ta sẽ bị khô, tóc dễ bị gãy rụng. Cũng vì lẽ đó mà hành tây được cho là chữa trị rụng tóc hiệu quả do trong hành tây có chứa lưu huỳnh rất tốt cho sức khỏe.

Chúng ta có thể chà xát trực tiếp hành tây lên da đầu nhưng cũng có thể áp dụng các mẹo nhỏ để làm hỗn hợp nguyên liệu trị rụng tóc hiệu quả.

Nếu tóc bạn bị rụng nhiều thời gian gần đây, cách dễ dàng và đơn giản nhất để giúp tóc khỏe và mọc trở lại đó là sử dụng hành tây đắp lên da đầu.

Bật mí cách chữa rụng tóc hiệu quả bằng hành tây

Một nghiên cứu được công bố vào năm 2012 trên tạp chí khoa học nước ngoài đã cho thấy rằng tác động của hành tây ngăn chặn tóc rụng rất tốt. 73% những người đã thử cách chữa rụng tóc hiệu quả này, tóc của họ đã mọc trở lại và bóng khỏe hơn.

1.Thái hành tây thành từng khoanh và băm nhỏ bỏ thêm một chút rượu rum và để như vậy trong vòng 24 giờ. Sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp trên để sử dụng xoa bóp trên da đầu.

  1. Trộn nửa cốc hành tây băm nhỏ với nửa cốc lá cây tầm gai phơi khô. Thêm vào một chút vodka. Trộn hỗn hợp này để trong vài ngày. Ép lấy nước và cũng sử dụng mát xa trên da đầu.
  2. Trộn ¼ cốc nước ép hành tây với một thìa mật ong nguyên chất. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên da đầu hằng ngày.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook