Bật mí cách giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản và hiệu quả

13:44:37 - 29/01/2015 - admin

Đơn giản, hiệu quả với những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên tạo ra các cách giam mo bung tại nhà nhanh chóng giúp bạn có được thân hình, gọn gàng trong thời gian ngắn nhất. Đừng quá lo lắng với bệnh béo bụng của mình, hãy khám phá bài viết ngay dưới đây nhé.

Rượu gừng

Một trong những bi quyet giam mo bung đơn giản nhất ngay tại nhà được nhiều người áp dụng và không mất nhiều chi phí cho người dùng đó là từ nguyên liệu rượu gừng.

Bật mí cách giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản và hiệu quả

Rượu gừng giảm béo tại nhà

Cách làm:

Bạn giã nhuyễn gừng tươi và rượu trắng lại với nhau để thành hỗn hợp rồi đem hõn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày.

Muối rang

Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh nhất ? Đơn giản, chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng nguyên liệu muối rang ngay tại nhà. Bởi muối là nguyên liệu rẽ tiền và dễ tìm kiếm.

Bật mí cách giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản và hiệu quả1

Giảm mỡ bụng bằng muối rang

Cách làm:

Trước hết, bạn lấy muối rang và đợi muối ấm thì cho vào một cái khăn và đắp lên vùng bụng. Với cách này, bạn nên làm thường xuyên để có kết quả nhé.

Tuy nhiên, với các cách giảm mỡ bụng trên bạn làm trong thời gian dài mới có kết quả. Để giảm béo nhanh chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ 3D Lipo tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Bật mí cách giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản và hiệu quả2

Giảm béo nhanh bằng công nghệ 3D Lipo tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ hoàn toàn an toàn và thân thiên cho da, tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất trên cơ thể

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook