Bật mí cách làm cho mắt to tự nhiên đơn giản

09:07:05 - 27/02/2014 - admin

Kỹ thuật chỉnh hình mí mắt được đánh giá là cách làm cho mắt to tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất.

>> Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

>> Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Không chỉ làm giảm thẩm mỹ gương mặt, sụp mí mắt còn ảnh hường trực tiếp tới các vấn đề về thị lực. Vì vậy, tìm ra cách làm cho mắt to tự nhiên, đẹp là vấn đề thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ.

Cách làm mắt to tự nhiên

Trong những năm gần đây, chỉnh hình mí mắt đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa nhờ sự ra đời của các kĩ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến. Trong trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh giống như của bạn, kĩ thuật chỉnh hình sụp mí mắt là giải pháp mang lại hiệu quả tạo mắt to với 2 mí đẹp tự nhiên tốt nhất.

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, làm mắt to hơn, cân đối với gương mặt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ diễn ra trong khoảng 60 -90 phút. Kĩ thuật này không làm ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc cũng không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho đôi mắt.

Cách làm cho mắt to tự nhiên 1

Kĩ thuật chỉnh hình mắt sụp mí tại thẩm mỹ viện Đông Á

Nghệ thuật trang điểm chỉ có thể tạo cảm giác đôi mắt bạn to hơn chứ không thể khiến cơ mi của bạn trở về trạng thái bình thường, cũng không kéo gần khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi một cách hợp lý. Kĩ thuật cắt mắt sụp mí sẽ kéo cơ nâng mũi và đồng tử mắt về vị trí hợp lí nhất, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên làm cho đôi mắt to và biểu cảm hơn.

Hiện nay, kĩ thuật chỉnh hình mí mắt được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng không may bị sụp mí mắt bẩm sinh. Đây được đánh giá là cách làm cho mắt to tự nhiên hiệu quả nhất.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel:0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook