Bật mí cách trị mồ hôi nách vĩnh viễn trong 30 phút

10:55:06 - 04/09/2014 - admin

Bệnh hôi nách có chữa được dứt điểm?

Rất nhiều người cho rằng, cách trị mồ hôi nách là vấn đề rất đơn giản. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, đây là 1 quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Trong cơ thể con người vốn có 2 tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi nhỏ và tuyến mồ hôi lớn. Trong đó, tuyến apocrine là nơi tập trung nhiều vi khuẩn gây mùi và các acid béo. Đây chính là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách.

Bật mí cách trị mồ hôi nách vĩnh viễn trong 30 phút

Tuyến apocrine hoạt động mạnh mẽ, ẩn sâu trong vùng nách điều trị. Do vậy, để phá hủy hoàn toàn được tuyến mồ hôi này không phải là chuyện dễ dàng. Những phương pháp thông thường như sử dụng chanh, đường phèn hay lăn khử mùi chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể giải quyết được dứt điểm mùi hôi nách.

Giải pháp điều trị mồ hôi nách vĩnh viễn trong 30 phút

Với sự phát triển ngày càng nhanh của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các cách trị hôi nach tại thẩm mỹ viện liên tiếp ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, một trong số các dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là dịch vụ sử dụng công nghệ Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ ứng dụng hoàn toàn trên nguyên tắc trị hôi nách vĩnh viễn, phá hủy trực tiếp tuyến apocrine ẩn chứa các acid béo và các vi khuẩn gây mùi, mang tới kết quả hoàn mỹ nhất đến với khách hàng.

Bật mí cách trị mồ hôi nách vĩnh viễn trong 30 phút1

Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, tri hoi nach tan goc đến 95%. Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp đến vùng nách điều trị, phá hủy và tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn, giải phóng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Đồng thời, trong lúc này, thiết bị nội soi cũng được các bác sĩ sử dụng để đưa triệt để tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài.

Chỉ với 1 lần điều trị, mùi hôi nách sẽ biến mất nhanh chóng. Quy trình trị hôi nách được diễn ra trong khoảng 30 phút, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả những người bận rộn nhất.

Sau khi tiến hành thăm khám và tư vấn, bác sĩ bắt đầu tiến hành gây tê để khách hàng không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình điều trị. Tiếp theo, sóng siêu âm sẽ được chiếu vào vùng điều trị làm phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, kết hợp với thiết bị nội soi đưa hết tuyến vi khuẩn gây hôi nách ra bên ngoài.

Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, cach tri hoi nach triet de bằng Ultra Dry đã được ứng dụng thành công lần đầu tiên tại thẩm mỹ viện Đông Á. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các thiết bị thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến trên thế giới vào trong các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng làm mới và nghiên cứu mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook