Bật mí phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

10:26:13 - 10/09/2014 - admin

Thực trạng mồ hôi nách có thể là sự xuất hiện khá bình thường khi bạn đang ở tuổi thiếu niên nhưng với một số người nó lại gây ra rất nhiều vấn đề, gây khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp.

Điều đó không còn đáng lo lắng, nếu bạn cảm thấy như bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong cuộc sống thì dưới đây là một số cách tri hoi nach tiet de tự nhiên.

Trà xanh

Bật mí phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

Nấu một nồi trà xanh để nguội, đổ vào một cái đĩa, và ngâm tay / chân 3-5 phút. Đối với nách, chỉ cần dùng tay thấm nước và chà mạnh vào nách, để cho khô, chà mạnh lần nữa. Bạn cũng có thể thử với trà thơm.

Bổ sung maige

Bổ sung magie có tác dụng rất tốt trong cách tri hoi nach tai nha được nhiều người áp dụng để việc ngăn chặn mồ hôi quá nhiều.

Bật mí phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất1

Magie không chỉ có tác dụng ngăn mùi mồ hôi khó chịu nó còn có tác dụng hữu ích trong việc làm dịu các dây thần kinh, làm giảm trầm cảm, căng thẳng và mất ngủ.

Cây xô thơm

Bật mí phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất2

Cách làm: Đun sôi một vài cây xô thơm trong 10 phút. Sau đó uống ½ cốc nước đầu tiên vào buổi sáng. Nên uống một cốc nước lá xô thơm trong một ngày nếu không phải làm việc, sau đó có thể thử uống cách giờ vào các ngày khác.

Baking soda

Bật mí phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất3

Nguyên liệu

- 1 muỗng cà phê baking soda

- 1 muỗng cà phê tinh bột ngô

- Rượu nát

- Tinh dầu

Cách làm

Trộn đều 1 muỗng cà phê baking soda, 1 muỗng cà phê tinh bột ngô và rượu nát thành một hỗn hợp. Nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu cho có mùi thơm độc đáo. Nên bôi trước khi đi ngủ và rửa sạch vào buổi sáng. Mỗi ngày bạn thường xuyên áp dụng thì sau 1 thời gian sẽ giúp bạn có cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả.

Giấm táo và mật ong

Bật mí phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất4

Nguyên liệu

- 2 muỗng cà phê gấm táo

- 2 muỗng cà phê mật ong

Cách làm

Trộn 2 muỗng cà phê giấm táo với 2 muỗng cà phê mật ong thành một hỗn hợp đặc. Dán miếng dán đó dưới cánh tay, duy trì ba lần một ngày để có được kết quả tốt nhất.

Xem thêm tại: Phuong phap tri hoi nach hieu qua không thể ngờ.


Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook