Bày cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không thể bỏ qua

08:39:14 - 06/11/2016 - admin

Một đôi mắt đẹp tự nhiên là điều nhiều người mơ ước, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi mắt đẹp như vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách tạo mắt 2 mí tự nhiên, bạn hãy tham khảo ngay để có thể tự tạo được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

1/ Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhờ dùng chỉ kích mí

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhờ chỉ kích mí là cách làm độc đáo, mới mẻ của giới trẻ hiện nay. Bạn chỉ cần mua vỉ chỉ, rồi lấy chỉ ra khỏi vỉ, lưu ý bạn nên cẩn thận giữ chặt tay ở hai đầu. Sau đó bả cong sợi chỉ nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi và  kéo sang hai bên để lộ ra sợ chỉ tạo mắt 2 mí trong suốt.

cach tao mat 2 mi tu nhien 1

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhờ dùng chỉ

Tiếp theo để sợi chỉ lên mí mắt và miết nhẹ để tạo độ kết dính, rôi  ấn nhẹ sợi chỉ lên viền mí mắt một lần nữa để định hình cho mí mắt. Dùng kéo cắt đoạn chỉ thừa còn sót lại, tuy nhiên, cách tạo mắt 2 mí tự nhiên này chỉ có tác dụng tạm thời, khi tẩy trang bạn phải tháo chỉ ra và nếp mí lại trở lại như bình thường.

2/ Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhờ trang điểm eyeliner

Trang điểm mắt eyeliner là một xu hướng độc đáo với những đường kẻ eyeliner tối giản ở đuôi mắt chính là gợi ý tuyệt vời giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn, khác biệt và nổi bật hơn. Hãy cùng học cách tạo mắt 2 mí tự nhiên này ngay bạn nhé.

cach tao mat 2 mi tu nhien 2

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhờ trang điểm eyeliner

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhờ trang điểm này khá kiệm gel kẻ khi chỉ được kéo từ nửa mi mắt trên hay thậm chí là từ góc mắt ngoài. Bạn có thể thỏa sức với đuôi mắt với đường kẻ sắc sảo dạng (mắt mèo) hay đơn giản chỉ là hình tam giác ở đuôi mắt nhỏ xinh, lạ lẫm.

3/ Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhờ bấm mí mắt Double Eyelid

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên mới hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao bởi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ không làm được. Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, để được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên bạn hãy nhanh chân đến ngay địa chỉ thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook