Bệnh hôi nách có lây không và cách chữa trị thế nào?

13:47:39 - 30/09/2014 - admin

Câu hỏi benh hoi nach co lay khong? và cách chữa nó như thế nào là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Bởi hôi nách luôn mang theo bạn nỗi ám ảnh rất lớn và mọi người xung quanh phải xa lánh bạn.
Được biết thì bệnh hôi nách thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì, và nếu hằng ngày mặc quần áo chung với người khác có bị lây không?

Sau đây là 1 số cách làm giảm mùi hôi nách là tắm rửa vài lần trong ngày, cạo sạch lông nách, thoa lăn nách khủ mùi cao cấp, giúp giảm bài tiết mồ hôi, tránh ăn hành, tỏi, bia, uống rượu…………

Bệnh hôi nách có lây không và cách chữa trị thế nào?

Hằng ngày, bạn nên mặc áo rộng tay để thoáng khí và thay quần áo thường xuyên, vì mồ hôi khô trong quần áo cũng có thể gây mùi hôi.

Thực tế mà nói thì hôi nách không phải là một bệnh truyền nhiễm vì thế nó không lây từ người này sang người khác như. Nhưng nếu bạn không biết cách giữ gìn thì hôi nách sẽ tái phát.

Ngoài ra, để tri benh hoi nach tốt thì bạn nên áp dúng 1 số cách từ tự nhiên như gừng, phèn chua,…….kết hợp tránh căng thẳng quá độ.
Đặc biệt là người bị hôi nách không nên ăn hành tỏi

Nguyên nhân và đặc điểm của chứng hôi nách dễ dàng nhận thấy:

Nguyên nhân gây ra mùi hôi trên tuyến mồ hôi nách có tính di truyền, nếu như trong gia đình có người bị chứng hôi nách thì bản thân bạn cũng có thể bị di truyền lại mùi hôi.
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook